Thứ Nữ Song Sinh Tập 3 Hầu phủ từ hôn

admin 10Mộc Dịch hận đến cắn răng : « Coi như ngươi lợi hại ! » Nói xong lại tung người một cái, không thấy bóng dáng đâu.

Lạc Tiếu Tiếu vung chiếc chuông trên cổ sau đó vỗ tay, một tiểu khất cái chạy tới, vui vẻ nói : « Tỷ tỷ, tìm ta sao ? »

Nàng lấy một bao đồ lớn trong ngực ra đưa cho tên khất cái, xoa đầu hắn : « Cầm bạc đi mua đồ ăn ngon cho mọi người, ngày mai tỷ tỷ lại đến thăm các ngươi ! »

Tên khất cái nhận bạc chạy đi, Lạc Tiếu Tiếu thở dài : « Lại lãng phí một túi bạc ! »

Một năm trước nàng xuyên đến vương triều không tồn tại trong lịch sử Trung Quốc, đau lòng thật lâu. Bởi vì nàng xuyên thành một tên khất cái, còn là một tên khất cái ngã bệnh thoi thóp sống. May mà có nhóm tiểu khất cái này chăm sóc nàng, kiếm thức ăn và ít bạc vụn mua thuốc cho nàng.

Còn có người bạn vừa kết giao vừa rồi, làm nàng yêu thích khiến trái tim thấy ấm áp, đó là cảm giác vô hình cảm nhận được, chỉ vì nụ cười trong sáng của nàng ấy.

Ở đây vị tiểu thư Dịch Cẩn Ninh này là người duy nhất trên đời này khiến nàng có cảm giác thân thiện, cũng là người duy nhất nàng chủ động kết giao bạn bè. Nàng không hy vọng sẽ gặp phải bạn bè giống như kiếp trước, đó là người bạn tốt nhất ngấm ngầm tặng nàng một phát súng. Nếu có thể, nàng thật muốn trở về trả lại phát súng kia, thuận tiện hỏi cô ta vì sao phải làm như vậy. Nhưng mà…

Nàng phiền não nhìn trời, khi nào thì mới có thể trở về nhà đây !

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

10 thoughts on “Thứ Nữ Song Sinh Tập 3 Hầu phủ từ hôn

  1. Truyện này nữ chính sao vừa ngu đần vừa vô dụng lại đáng ghet vậy trời ngu ko chịu đc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Hướng dẩn chi tiết cách cài đặt mật khẩu cho win 7

Đào Tạo Tin Học KEY xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt mật khẩu cho win 7 trên máy tính. Hy vọng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu có nhu cầu học khóa nghề: Chuyên viên sửa chữa máy tính, các bạn có thể tham khảo thêm […]

Subscribe US Now