Tìm hiểu về Cung Sư Tử

admin

Mỗi một thời gian sinh không giống nhau của con người sẽ có 1 số nét đặc trưng về tính cách, tâm lý, cuộc sống đời thường và nội khí khác biệt. Mười hai cung Hoàng đạo với đầy đủ các sắc màu, tạo cho một cộng đồng nhân sinh đa chủng loại muôn sắc màu. Cung Sư Tử có những nét đặc trưng riêng lẻ của riêng Sư tử. Vậy biểu tượng cung Sư Tử là gì hay ý nghĩa cung Sư Tử hợp với cung nào nhất thì bài này chúng tôi sẽ luận giải chi tiết cụ thể đến quý bạn đọc.

I. Hướng đến cung Sư Tử sinh tháng mấy?

những người dân thuộc cung Sư Tử sinh vào thời khắc 23/07 đến 22/08 dương lịch. Cung này thuộc cung Hoàng đạo thứ năm trong mười hai cung Hoàng đạo. Vậy những người dân cung Sư Tử ngày nào thì tốt, ngày nào thì xấu thì mời quý bạn hãy đi hướng đến sơ qua về cung này ngay dưới đây.

II. Giải mã cung Sư Tử

1. Đặc điểm chòm sao Sư Tử

Xem cung Sư Tử tương xứng với chòm sao Sư Tử trong bầu trời thiên văn. Sách đàm thiên – thuyết địa – luận nhân của Ngô Bạch có viết: “Từ hai ngôi Thiên Khu và Thiên toàn của chòm sao Đại Hùng nhìn về hướng phía tây bắc là chòm sao Bắc Cực, nhìn về phía nam với cự ly gần giống, có mấy ngôi sao sáng rất sáng chính là chòm sao Sử Tử” (sđd trang 30).

2. Truyền thuyết thần thoại Hy Lạp về bí ẩn cung Sư Tử

– Cung Hoàng đạo Sư Tử thuộc nguyên tố lửa, được Mặt trời bảo lãnh tượng trưng cho thần Mặt trời Helios trong thần thoại Hi Lạp

– một số thuyết khác nhận định rằng, vì mắc phải tội giết người trong 1 cơn thần kinh nên người anh hùng Heracles phải chuộc tội bằng việc lập nên mười hai chiến công và kỳ công trước tiên của Heracles là đè bẹp một con quái vật chính là Sư Tử Nemea. Con Sư Tử này vô cùng hung hãn & lợi hại, lớp da của chính nó dày đến hơn cả độ vũ khí bình thường như gươm, cung tên, lao không còn xuyên nổi & làm nó bị thương được. sau một trận đánh đấu rung chuyển trời đất người anh hùng đó đã dùng cánh tay như gọng kìm thép của mình siết chặt con ác thú & khi nó chết, linh hồn bay lên chín tầng mây, thành chòm sao Sư Tử.

3. Biểu tượng cung Sư Tử Là Gì?

Cung có hình tượng là một chú sư tử gan dạ, oai quyền

III. Bàn về tính cách cung Sư Tử nam nữ

1. So với nam Sư Tử

– Vì thuộc nguyên tố lửa, được Mặt trời & thần Mặt trời Helios bảo hộ nên những anh chàng cung Sư Tử có khí chất sôi nổi, nhiệt tình, chính đáng, có trái tim dũng mãnh, quả cảm, dám đương đầu với mọi gian truân nguy hại, khí phách không bao giờ chịu khuất phục trước gian nan nguy hại và thường đạt được các chiến thắng lớn. biểu tượng cung Sư tử nam đó là quyền uy, bản lĩnh cầm đầu rất nhiều loài nên nam Sư Tử thuộc cung này thường có tài dẫn dắt muôn người, là người kiệt xuất, ưu tú trước đám đông

– thực chất cung Sư Tử nam là của nguyên tố lửa đó là sự nóng bỏng, năng lượng dồi dào, lại sở hữu sự bảo hộ của Thái dương và thần Mặt trời nên không chỉ quang minh lỗi lạc mà họ còn là một những người luôn lấy lợi ích công làm trọng, nghĩ tới người khác, hỗ trợ người khác với tinh thần vô tư, nhiệt tình, hết năng lực mà không hề toan tính, vì lợi. Bởi Mặt trời là nguồn sáng vô tận, luôn bứt giải nhiệt độ, ánh nắng cho hàng trăm chủng loài làm làm nghĩa vụ vĩnh hằng của bản thân mình.

– những người có tài nhưng thông thường sẽ có một vài sở đoản trong tính cách, nôn nóng, dễ bị kích động, không muốn chờ đợi, chủ nghĩa độc tôn, bá quyền, duy ý chí, dễ nổi giận, kiêu sa, hiểu thắng… Vậy khi quý bạn yêu anh chàng cung Sư Tử hay muốn chinh phục anh chàng cung Sư Tử thì nên tránh và có hạn làm các việc sẽ ảnh hưởng tới họ.

– So với những người cùng thuộc nguyên tố lửa thì Nhân mã thường thích cuộc sống đời thường biến động, tháo vát mà bận rộn còn Sư Tử từ khi mới giao tiếp đã ánh lên một vẻ quyền uy, năng lực chỉ đạo, với đẳng cấp và sang trọng này người thuộc cung Sư Tử khi mới giao tiếp đã lòi ra nhiều khí chất mà người khác phải tin tưởng, nể phục hoặc sợ uy phong. Vậy tính cách cung Sư Tử nam khi yêu sẽ như thế nào thì chắc rằng quý bạn đọc đã mường tượng ra được bản tính của mình trong tình yêu rồi chứ. Nhưng đâu phải lúc nào cũng ai là yêu mà họ phải xem xẻ cung Sư Tử nam hợp với cung nào nhất để những chàng trai cung Sư Tử nam trong tình yêu được như ý & niềm hạnh phúc.

– bí ẩn cung Sư Tử nam được Hồ Xa Cộ viết trong cuốn Đông Chu liệt quốc có nói: “Triệu Thôi như ánh nắng mùa đông, ai ai cũng muốn gần cận, còn Triệu Thuẫn như ánh mặt trời mùa hạ, ai cũng cảm nhận thấy nóng bức, khó chịu”, hợp lí các từ ngữ này dùng để chỉ cho những người thuộc cung Sư Tử???. Vậy tín hiệu nam Sư Tử khi yêu như thế nào thì chúng mình đã phân tích và lý giải ở dưới phần này.

2. Tính cách cung Sư Tử nữ

– Nữ Sư Tử mang trong mình một số phẩm chất của 1 cô gái có cá tính trẻ trung và tràn đầy năng lượng, sôi nổi, dễ gần, tháo vát, đảm đang, có rất nhiều tài giỏi, thuở nhỏ học tập rất giỏi, thường làm cán bộ lớp, hay cầm đầu một số trong những môn học mà họ yêu dấu. Khi mới tiếp xúc với họ người khác cảm nhận thấy họ có 1 phong cách phong cách, khí chất bất phàm, hơn những người thường, bởi Sư tử là chúa muôn chủng loài.

– nhiều phần thì nữ giới Sư tử thích sự thẳng thắn, con tim thiện lương, trong trắng, rất ghét sự mập mờ, ám muội, lắt léo, quanh co, gián trá. Người thẳng thắn, tốt bụng thì không giỏi giấu giếm xúc cảm, hay trực ngôn, nói thẳng, dễ khiến cho phản cảm, đậm cá tính cứng rắn, khí chất đàn ông, bướng bỉnh, suy nghĩ & cách làm hòa bình. Vì những Tại Sao trên những chàng trai mà được cung Sư Tử nữ khi yêu thì họ là những người dân đỏ may mắn bởi đẳng cấp và sang trọng thẳng thắn, hào phóng, rộng lượng nhưng cũng khá dễ bất đồng chủ ý bởi bản tính ương bướng, không chịu khuất phục của ngôi sao vua này. Nhưng nữ Sư Tử khi yêu cũng không với người nào cũng yêu, mà người ta nên tìm hiểu cung Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất, Ngược lại thì các chàng trai muốn chinh phục con gái Sư Tử thì họ phải hiểu rõ cung Sư Tử nữ thích gì để làm các điều họ thích, thì tỉ lệ chiến thắng tán đổ một cô bé Sư Tử cũng dễ dàng hơn.

IV. Cung Sư Tử làm nghề gì thì phù hợp với thực chất

– những người dân thuộc cung Sư Tử nam & nữ đều phù hợp với các việc làm yên cầu lòng can đảm, trẻ trung và tràn trề sức khỏe, có khá nhiều sóng gió, thách thức đó là những nghành nghề như chính trị, quân sự chiến lược bảo mật an ninh. Vậy cung Sư Tử nữ hợp với nghề gì thì phù hợp với tính cách của mình thì họ cũng có thể có thể làm kinh doanh, dịch vụ thương mại.

– Họ cũng là những người sớm dấn thân vào tuyến phố Marketing Thương mại, trong lĩnh vực này với những khả năng sẵn có, lòng gan dạ, mạo hiểm của mình thường đưa về các thành công bùng cháy rực rỡ. thế nhưng công danh sự nghiệp của mình cũng khá thăng trầm, biến động, để đến với chiến thắng thì họ cũng qua nhiều sóng gió. Đúng như câu thơ của Nguyễn Gia Thiều:

“Mùi tục lụy lưỡi tê tân khổ

Đường thế đồ gót rỗ kỳ khu”

– những bạn cần phải biết rằng cung Sư Tử hợp với nghề nào mà trong những khi huyết quản của họ dồi dào, sung mãn năng lượng, họ có tình thần không chịu khuất phục, không ngại gian khó cho nên càng gian nan họ lại càng đam mê, khao khát chinh phục & vì vậy cho nên sẽ có được chiến thắng cao lớn.

– những người thuộc cung Hoàng đạo này khi chúng tôi xem bói cung Sư Tử thì cung này còn có khí chất dẫn dắt, chỉ huy nên nghành nghề Giáo dục đào tạo, huấn luyện và đào tạo học trò cũng được xem là một sở trường đặc biệt quan trọng của họ.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Hướng dẫn cách nạp tiền vào game bài sunwin

Ở trong các nội dung các bài viết chúng tôi đã mang tới các thông tin đánh giá về sân chơi này. Còn trong nội dung bài viết hôm nay bạn sẽ nắm bắt được cách nạp tiền Sunwin nhanh chóng nhất. Là một tựa game đổi thưởng được phát […]

Subscribe US Now