Tôi Đã Đưa Tất Cả Tiền Để Cứu Bạn Thân Nhất. Nhưng Cậu Ta Lừa Tôi! | truyện sẻ con tìm bạn

admin 37★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Bình tĩnh Chào mọi người, tôi là Ricky. Hãy nói tôi nghe bạn đã bao giờ phải chịu đựng chuyện gì để giúp một người nào đó? Tôi có đây. Đây là câu chuyện mà tôi làm thế nào bắt được một tên trộm, nhưng lại để cậu ta đi.

Bình tĩnh Mọi chuyện bắt đầu khi một học sinh mới tên Mike chuyển đến trường tôi. Như thường lệ, hòa hợp được là một chuyện khó khăn. Chuyện còn tồi tệ hơn khi cậu ta khá nhút nhát và ít nói. Đương nhiên, những đứa bạn cùng lớp “tốt bụng” bắt đầu trêu chọc cậu ta từ ngày đầu. Nhưng tôi cảm thấy đáng thương cho cậu ta và muốn giúp cậu ấy. Có lẽ vì tôi cũng đã từng trải qua tình cảnh giống cậu. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu trò chuyện và sớm trở thành bạn bè. Chúng tôi dành rất nhiều thời gian cùng nhau ở trường học và trong những giờ âm nhạc. Thỉnh thoảng, tôi còn mời cậu đến nhà mình chơi Xbox hoặc dạo chơi đâu đó. Chúng tôi nhanh chóng trở thành bạn thân. Tôi đã rất hạnh phúc, bởi vì Mike về cơ bản là đứa bạn duy nhất của tôi.

Hăng hái, vui vẻ Những vấn đề với tình bạn này bắt đầu nảy sinh ngay sau sinh nhật tôi. Cha mẹ đã cho tôi một số tiền mặt mừng sinh nhật và tôi đã quyết định mình muốn mua một cây đàn ghi-ta. Tôi đã hạnh phúc đến phát điên về điều đó và muốn chia sẻ sự phấn khích của mình với bạn. Vì vậy tôi gọi Mike tới, chúng tôi ngồi vào máy tính để xem qua những cây ghi-ta trên mạng, và cuối cùng cũng tìm được cây tốt nhất. Oh tuyệt, một cây Fender Stratocaster. Nó không chỉ là một cây ghi-ta, đó là một giấc mơ nữa. Nó khá đắt tiền, vậy nên tôi muốn chắc chắn rằng mình có đủ tiền. Vì thế tôi đã lấy một cái hộp ra khỏi kệ sách và tính toán hóa đơn. Thật tuyệt! Tôi sẽ sớm có cây ghi-ta tốt nhất và chúng tôi thậm chí có thể hợp thành một ban nhạc! Tôi đã rất háo hức và còn vui hơn khi có thể chia sẻ cảm giác này với bạn thân Mike của mình!

Hăng hái, vui vẻ. Sau đó, là bối rối. cuối cùng là buồn Thế là cha và tôi đã đến cửa hàng. Và chính là nó – niềm mơ ước của tôi. Tôi chạm vào nó, cầm nó lên và chơi một đoạn. Ôi. Chúa. Ơi. Thật là tuyệt vời! Tôi chắc chắn phải mua được nó! Các nhân viên bán hàng đặt nó vào trong hộp, và tất cả những gì tôi phải làm lúc này là trả tiền. Tôi lấy chiếc hộp của mình ra và bắt đầu đếm. Nhưng rồi đột nhiên tôi phát hiện mình thiếu hai trăm đô-la. Tôi bối rối nhìn cha tôi, và ông ấy hiểu chuyện gì đã xảy ra. Tóm lại là chúng tôi đã không mua ghi-ta ngày hôm đó. Thực tế là tôi đã có một cuộc nói chuyện dài và khó chịu với cha mẹ tôi về việc bản thân không biết quản lý tiền bạc thế nào, và rồi tôi phải học cách làm việc đó. Nhưng có điều là, tôi thề là mình không hề dùng nó! Nó chỉ là… đã biến mất. Một tuần trước đây, tôi đã có đúng số tiền, và tôi không lấy một xu nào từ hộp của mình. Vì vậy, để tìm kiếm câu trả lời, tôi lục lại những ký ức của tuần trước và rồi không may nhớ ra một chuyện. Mike đã ở trong phòng của tôi và cậu ấy đã nhìn thấy chính xác nơi tôi đặt hộp. Cậu ta ắt hẳn đã lấy tiền khi tôi không chú ý. Ý tôi là, chết tiệt… tôi đã không hy vọng điều đó từ cậu ta. Tôi nghĩ chúng tôi là bạn.

Bình tĩnh Tất cả những việc tôi cần làm là ăn cắp thẻ tín dụng của mẹ. Tôi biết mã PIN của bà ấy. Tôi đã nhìn thấy bà ấy nhập nó cả triệu lần. Sau đó, tôi sẽ rút tiền và đưa nó cho Mike. Và mẹ sẽ chỉ nghĩ bà ấy vừa mất thẻ. Nghe này, tôi biết ăn cắp là xấu, được chứ? Đặc biệt là ăn trộm từ cha mẹ của mình. Nhưng tôi biết mình sắp làm một việc tốt. Vì vậy, tôi thậm chí không có bất kỳ nghi ngờ nào về việc này. Vào buổi sáng, tôi lặng lẽ lấy thẻ tín dụng trong ví của mẹ tôi. Khi bà ấy thả tôi ở trường, tôi đã không vào lớp, thay vào đó chạy đến cây ATM gần nhất và rút hai ngàn đô-la. Sau đó tôi bẻ gãy cái thẻ và ném vào thùng rác. Tôi đã đưa tiền cho Mike ở trường, và nói với cậu ta rằng tất cả mọi thứ sẽ ổn thôi. Tôi không thể diễn tả được cậu ấy đã cảm kích tôi đến mức nào. Số tiền này rất có ý nghĩa với cậu, bởi vì bây giờ cậu ta có thể sử dụng nó để cứu sống cha.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT, truyện sẻ con tìm bạn.

Xem thêm các video Giải Trí khác: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

37 thoughts on “Tôi Đã Đưa Tất Cả Tiền Để Cứu Bạn Thân Nhất. Nhưng Cậu Ta Lừa Tôi! | truyện sẻ con tìm bạn

 1. Cám ơn các bạn đã xem. Tôi hy vọng bạn không bao giờ lâm vào một tình huống như thế này. Bạn sẵn lòng làm những việc gì để giúp bạn bè mình?

  Hãy nói cho tôi biết trong phần bình luận, và đừng quên chia sẻ câu chuyện này với bạn bè của mình nhé!

 2. Không ngờ trên thế giới này vẫn còn mấy con người như vậy thôi mình chỉ có thể chửi cái thế giới tàn nhẫn thôi😧😧😧😧😧

 3. bao đồng vz
  lo thân mk ch xog, lo bn j
  tiền của cha mẹ cho chứ tiền mk hay j mà thk cho ai thì cho
  mk sai thì đừng kể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

CÁCH MAKE-UP CỰC XINH CHỈ 10 PHÚT MỖI NGÀY | Linh Nấm | cách trang điểm cho nam giới hàn quốc

Make-up sương sương cực đơn giản chỉ với 10 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Trong video mình sẽ review “sương sương” một số loại mỹ phẩm mình thường dùng để trang điểm, mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Là […]

Subscribe US Now