Trần Gỗ đẹp- liên hệ 0982519933

adminĐài phun nước là một sản phẩm trang trí vừa làm tăng vẻ đẹp không gian vừa mang đến điều tốt lành, may mắn cho mọi người. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt về thẩm mỹ và phong thủy thì đài phun nước cần đặt ở vị trí, hướng phù hợp. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn cách bố trí đài phun nước – tháp tràn nước đa tầng hợp phong thủy nhất.
Lợi ích tuyệt vời từ đài phun nước.
Đài phun nước vừa mang lại vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà mà còn mang đến sự mát mẻ, tươi mới. Nước từ đây sẽ làm giảm bớt nóng bức của mùa hè khiến cho cuộc sống của gia chủ thoải mái, dễ chịu hơn.
Đài phun nước mang đến vẻ đẹp, may mắn cho ngôi nhà
Đặc biệt hơn đó chính là sản phẩm khi đặt đúng chỗ sẽ mang lại may mắn, tài khí cho gia đình. Đây cũng là mục đích chính mà rất nhiều người hướng tới khi sử dụng đài phun nước tại nhà.
Hướng dẫn đặt tháp tràn nước đa tầng – mang đến vận may, sự thịnh vượng.
Về vị trí của tháp nước:
Các bạn có thể đặt đài phun nước gần với những nơi có cây cối như khu vườn trong nhà. Nước từ đài phun sẽ hỗ trợ sự phát triển, sinh trưởng của cây cối. Mỗi khi bạn bước vào khu vườn sẽ cảm nhận được sự tươi mát, trong lành ở nơi đây.
Để có thể chắn các năng lượng tiêu cực vào trong nhà thì các bạn có thể đặt đài phun nước ở trước cửa và hơi lệch về bên trái. Cách đặt này sẽ giúp làm lệch hướng các luồng khí, năng lượng xấu ảnh hưởng đến gia chủ.
Vị trí đẹp, phù hợp nhất của đài phun nước là đặt trong hoặc gần với phòng khách hay trong khu vườn của nhà bạn. Tuy nhiên, bạn không nên đặt nó gần với không gian phòng phủ vì điều này có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ. Các bạn còn có thể sử dụng thác tràn nước đa tầng này để hóa giải những góc không đẹp trong phong thủy.
Nên đặt tháp tràn nước đa tầng gần phòng khách hoặc trong khu vườn
Hướng của dòng nước chảy.
Theo phong thủy thì nên đặt đài sao cho hướng nước chảy về phía bạn để tài lộc, may mắn hướng vào bạn mà đến. Tuy nhiên không nên để hướng dòng nước đối mặt với lối vào của phòng hoặc nhà vì như vậy sẽ làm phân tán các nguồn năng lượng.
Trong 8 hướng thì bạn nên chọn hướng Đông Nam, Đông Bắc hoặc hướng Đông để đặt đài phun nước. Hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ phát triển, thuận lợi trong giao tiếp, các mối quan hệ. Hướng Đông thì mang đến may mắn, phát triển trong sự nghiệp của gia chủ.
Trên đây, chúng tôi đã đem đến thông tin về cách bố trí đài phun nước – tháp tràn nước đa tầng phù hợp với phong thủy. Để biết thêm các thông tin chi tiết về đài phun nước, hòn non bộ thì hãy truy cập vào trang web:
Xem thêm tại:
#đài phun nước – tháp tràn nước đa tầng #dai phun nuoc thap tran nuoc da tang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Tiểu cảnh, hòn non bộ, thác nước phong thủy bằng ống nước PVC, nuôi cá

Tiểu cảnh bằng ống nước PVC, để trang trí trong nhà,trong phòng,cho đẹp phong thuỷ tốt,đem lại may mắn cho gia đình của bạn,,,,ĐỪNG Quên Subscribe ►Like ►chia se Để Ủng Hộ Mình Nhé !!! ►Đăng ký theo dõi kênh.cảm ơn các bạn.4 mẫu tiểu cảnh, khách hàng về tự […]

Subscribe US Now