Tranh Phong Thủy Cảnh Quê Hương Tuyệt Đẹp Cho Người Già.

adminNgười già rất cần một không gian tĩnh lặng , riêng tư, để trò chuyện ,tâm tình với bạn tri âm bên ly rượu chén trà hay những lúc suy tư trăn trở , người già thích sự tĩnh lặng , một chút cô quạnh, lặng lẽ….
Người già không thích tranh đua, vì đã trải nghiệm thấu hiểu lẽ đời, họ ưa lặng lẽ để nhìn lại cuộc đời lắm thăng trầm của mình …
Một bức tranh phong thủy khá đẹp với không gian im vắng , đẹp đến nao lòng , gợi mở những ký ức về một làng quê êm đềm bên dòng sông thơ mộng. Bên chén trà ấm với người bạn chăn trâu cắt cỏ thuở ấu thời , người già kể cho nhau nghe những câu chuyện …ngây ngô, tức cười, ….những chuyện đáng nhớ nhất trong cuộc đời của một con người.
Ai đã từng có một miền quê êm đềm ,bên sông nước , biển khơi thì một bức tranh phong thủy mô tả phong cảnh quê hương như thế này có thể khiến họ bật khóc.
nỗi nhớ quê hương của con người không như nỗi nhớ mẹ cha. Nó thôi thúc , day dứt ,dằn vặt, đau đáu …và nỗi nhớ ấy thường tăng dần theo năm tháng tha hương. Càng già , càng đi xa …người già càng nhớ quê hương máu thịt của họ. Có gì đâu, quê hương chỉ đơn giản là một mảnh đất bên sông , nơi người ta dựng lên những căn nhà , có những thửa ruộng xanh bát ngát điểm xuyết bằng những cánh cò trắng , chỉ là những dãy núi xa mờ đón bình minh lên với làn sương bàng bạc, chỉ là thấp thoáng bóng người thương trên con đường cô thôn lúc hoàng hôn…
Hay mang quê hương trong kí ức của người già về với họ, dù chỉ trong một bức tranh phong thủy , nhưng nơi đó có hồn quê, có hình bóng quê nhà bao thương nhớ của họ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Những loài hoa lan đem lại phong thủy tốt cho gia chủ

Mọi người hãy like video và đăng ký kênh ủng hộ kênh của mình nhé

Subscribe US Now