Trọn bộ ♥ SÓI ♥ Truyện ngôn tình hay kịch tính như đang xem phim

admin 39Truyện ngôn tình kể về Đinh Đề Oa, thân là quản gia chuyên nghiệp, một quản gia khó tính chỉ biết có công việc và công việc mà thôi không để tâm đến chuyện khác. Cô trăm triệu lần cũng không nghĩ tới, công việc hiện tại lại tràn đầy tính kh.i.ê.u ch.i.ế.n như thế!
Người đàn ông cao lớn trước mắt, hẳn là chủ nhà mới của cô. Thân phận của hắn không rõ, sâu trong nhà còn có một phòng tuyệt đối không được mở cửa ra, bất kỳ nữ nhân nào tiến vào trong căn phòng kia, toàn bộ đều sẽ thét lên tông cửa xông ra ngoài, chẳng lẽ, hắn có bí mật?
Bí mật của anh làm cô tò mò và cuối cùng cũng để cô phát hiện được bí mật đó. Sau khi biết được thì cũng là lúc cô trở thành mục tiêu của hắn. Hắn đã xử lý cô như thế nào?
Mời các bạn cùng theo dõi câu chuyện hay tuyệt vời, hấp dẫn này qua giọng kể của Mc HoàngTuấn nhé!
Hãy LIKE ủng hộ TEAM, SHARE cho bạn bè cùng nghe & ấn nút SUBSCRIBE Đăng Ký nhận nghe truyện mới nhất trên kênh nhé!
👍 Đăng Ký Nhận Truyện Mới tại:
👍 Ủng hộ Fanpage tại:

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

39 thoughts on “Trọn bộ ♥ SÓI ♥ Truyện ngôn tình hay kịch tính như đang xem phim

  1. Xin các fan ngôn tình 1 vài giây. Năm ngoái em có nghe truyện của hoàng tuấn kể về 1 người con gái tên Nghê Gia hay Nghê Lạc. Cô tự tử vì bố mẹ mất em thì ăn chơi. Sau đó cô được tái sinh và cô chỉnh sửa cuộc đời của mình. Yêu một anh chàng boss lớn để trả thù hình như mẹ kế phải.Bộ đó rất hay, bây giờ mình muốn nghe lại nhưng quên tên mất rồi 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Hướng Dẫn Cách Làm Mồi Câu Cá Trê Cá Lăng Sông Hiệu Quả Cao | QUÊ HƯƠNG MIỀN TÂY

HÔM NAY MÌNH CHIA SẼ CHO CÁC BẠN BÍ QUYẾT LÀM MỒI CÂU CÁ LĂNG CÁ TRÊ HIỆU QUẢ NHẤT , Kênh TRÚC QUỲNH MIỀN TÂY sẽ chia sẻ cho các bạn nét văn hóa cảnh sinh hoạt cuộc sống của người nông dân , những đồ ăn thức uống […]

Subscribe US Now