Truyện Audio – Đấu La Đại Lục Ngoại truyện tập 2 – H2X Audio

admin 23Mọi người đăng ký kênh để theo dõi thêm các phần tiếp theo nhé!

Đây là phần truyện Đấu La Đại Lục ngoại truyện tiếp nối phần 1 của truyện đấu la đại lục.

#ĐLDL, #DauLaDaiLucAudio, #H2XAudio

Đấu La Đại Lục là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu. Tác phẩm thuộc thể loại truyện Huyễn Hiệp, mang đến cho độc giả một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo. Câu chuyện với nhân vật chính, con một thợ rèn, một thợ rèn trở thành tửu quỷ, vì thê tử đã mất, sẵn sàng lôi cuốn người đọc ngay từ những chương đầu tiên.

Đấu la đại lục ngoại truyện là phần truyện nói về cuộc sống và cuộc chiến của Đường Tam và Sử Lai Khắc Thất Quái ở thần giới. Mời các bạn cùng đón nghe.

tag: Dau la dai luc audio, dau la dai luc ngoai truỵen

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

23 thoughts on “Truyện Audio – Đấu La Đại Lục Ngoại truyện tập 2 – H2X Audio

  1. Vì đây là phần truyện dịch linh tinh nên mình sẽ nhờ người biên tập lại đến cuối phần luon thì mới ra một thể. Phần này chắc cũng tầm 20 giờ đọc. Nên khi nào xong mình sẽ làm nốt 3 tập. Mỗi tập 6 tiếng luôn. Trong lúc chờ mọi ng nghe tạm phần 3 đã nhé. Thanks

  2. Thank ad. Đúng là phần ngoại truyện này trên mạng như dùng google dịch, đọc câu văn lủng củng chả hiểu gì luôn nên mình đọc không nổi. May có các bạn biện dịch lại. (y)

  3. Phần 2 đâu ad ơi sao hết phần 1 là qua phần này mà dc 2 tập r lại nhảy qua phần 3 z ad ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Liên khúc hit Ngô Kiến Huy & Đông Nhi - Live Concert Truyền Thái Y 19-12-2019

Liên khúc hit Ngô Kiến Huy & Đông Nhi – Live Concert Truyền Thái Y 19-12-2019 #ngokienhuy #dongnhi #liveshow #truyenthaiy #liveconcert Full live concert Truyền Thái Y hiện đang có trên VLIVE: Cảm ơn nhà tài trợ độc quyền Charme Perfume MỌI NGƯỜI NHỚ SUBSCRIBE KÊNH CỦA NGÔ KIẾN HUY […]

Subscribe US Now