Truyện Vũ động càn khôn tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu đọc chương 9

admin

Vũ Động Càn Khôn

Chương 9: Lâm Hoành

Nhìn thân Ảnh ở phía sau Lâm Sơn, Thanh bầy cùng với Lâm Trường Thương sắc mặt liền có chút ít chuyển đổi, trong ánh mắt hiện lên vẻ lo ngại.

Lâm Động nét mặt cũng căng thẳng, góc nhìn đồng dạng quẳng ném về phía sau Lâm Sơn, nơi đó, một thân Hình ảnh thiếu niên mặc bạch y đang dùng bàn tay nắm bả vai Lâm Sơn, khiến cho hắn không cách nào té ngã xuống đất đc.

Niên kỷ thiếu niên này thoạt nhìn khoảng mười lăm mười sáu tuổi, mặt mũi có điểm tuấn tú, trên gương mặt ẩn hiện thú vui, bất quá thú vui rơi vào trong mắt Lâm Động, còn đưa đi một chút nóng bức.

Lâm Hoành là thân ca ca của Lâm Sơn, trong Lâm Gia tương đối ưu tú, lúc chưa tới mười lăm tuổi, nhưng sớm đạt mức trình độ Thối Thể đệ ngũ trọng, mà dưới loại trình độ này, mới rất có thể tu luyện ra Nguyên Lực mầm mống, khi đó, dõi mắt tại đồng lứa tiểu bối bên trong Lâm Gia, tất nhiên là sinh tồn loại tiền tam giáp bàn (ứng cử viên nằm trong top ba).

“Ca!” Lâm Sơn mặc dầu đối với người khác thịnh khí lăng nhân, nhưng ở trước mặt Lâm Hoành xem qua có vẻ ôn hòa, cũng là ngoan ngoãn y hệt như một con cừu non.

“Một chút bổn sự ấy cũng không tu luyện cho tốt vào, lại còn đi ngoài làm mất mặt xấu hổ?” Lâm Hoành buông tay ra, cười nhạt nói.

“Ta chỉ là khinh thường mà chịu thua thiệt thôi, nếu mà đánh một đợt tiếp nhữa, ta sẽ không còn sợ hắn!” Nghe vậy, gương mặt Lâm Sơn nhất thời đỏ ửng lên, chỉ bất quá ở thời điểm đang nói lại hơi có chút lo ngại, mới vừa mới rồi một quyền kia của Lâm Động, chính xác là rất mạnh.

“Thông Bối Quyền bốn tiếng vang, không hẳn ngươi rất có thể đở được” Lâm Hoành ánh nhìn quẳng ném về phía Lâm Động, nhìn nhìn một hồi lâu, mới chợt nói: “Lâm Động biểu đệ, xem ra giấu diếm đã lâu rồi nha … ”

Thông Bối Quyền tu luyện rất gian nan, Lâm Hoành cũng hiểu đc điều đó, muốn đem quyền pháp này tu luyện ra bốn tiếng vang, dù nói như thế nào đi nữa cũng cần phải đếm số tháng, nhưng mà trước đây, hắn lại chưa từng nghe nói qua, Lâm Động có công phu như thế.

“Tiểu đệ…, sao bằng Lâm Hoành biểu ca được”

Khóe miệng Lâm Động giật giật, mở miệng nói, có lẽ rằng là cũng chính vì khoảng cách giữa phụ thân với nhau, cho nên quan hệ giữa huynh đệ Lâm Hoành cùng Lâm Động là cực kém, mà đồng dạng, Lâm Động so với bọn họ cũng không có tình cảm gì.

vẻ bên ngoài Lâm Hoành thoạt nhìn hòa hòa khí khí, bất quá Lâm Động lại biết, người này, kỳ thật trái lại đối với vẻ bên ngoài chính là ác quỷ ác sát, Lâm Sơn còn muốn ghê tởm hơn. Lâm Sơn sở dĩ rất có thể ở phía trong đám tiểu bối Lâm Gia tung hoành ngang ngược, ngoại trừ vị thân phụ ra, cũng rất đầy đủ vị Lâm Hoành này làm chỗ dựa.

dĩ nhiên, điều trọng yếu nhất là, ở nửa năm kia, Lâm Động từng nghe từ miệng Lâm Khiếu nói qua, Lâm Hoành này nghĩ muốn đính hôn ấu thân cùng theo với Thanh lũ, bất quá chuyện này đã biết thành Lâm Khiếu trực tiếp một ngụm cự tuyệt.

Mà cũng từ chuyện này, để cho quan hệ tuy nhiên phương vốn đã không cao, càng ác liệt thêm ít nhiều.

“Lâm Động ca, chúng ta đi về trước ha”

Thanh đàn len lén kéo kéo chéo cánh áo Lâm Động, thấp giọng nói. Mặc dù lúc trước Lâm Động tuy nhiên đánh bại Lâm Sơn để cho nàng cực kỳ kinh ngạc, nhưng mà ở trong mắt Lâm Hoành này, bất luận là tâm cơ hay võ lực so với Lâm Sơn kia, muốn đối phó cũng gian khổ gấp mấy lần.

“Ha hả, Thanh bọn, chúng ta đã nhiều ngày rồi chưa chạm chán a” Lâm Hoành cười một tiếng, ánh góc nhìn nhìn Thanh đàn, trong mắt nhịn không đc lóe lên một chút tia sáng kỳ dị. Thanh bầy mặc dù tuổi còn bé dại nhưng đương nhiên là 1 trong Hotgirl tương lai nghiêng nước đổ thành, mà ở phía bên trong Thanh Dương Trấn này, không ít người đồng trang lứa đều đối với nàng có ý lặng lẽ ái mộ, mà hắn, tự nhiên và thoải mái cũng không ngoại lệ.

“Lâm Sơn là kẻ từ trước tới nay thao tác rất lỗ mãng, bất quá ngươi nếu cần linh dược chỉ cần tới tìm ta là đc, còn Xích Dương Thảo chỉ là linh dược Nhất phẩm thôi mà, Kết luận một chút cấp bậc cũng không có”

Nghe đc lời kia Lâm Hoành phảng phất cực kỳ thân thuộc, Thanh lũ đôi lông mày cong cong không nhịn đc nhíu lại, bất quá vì ngại thực lực của đối thủ, nàng dù là chút không vui, nhưng cũng không tồn tại mở miệng phản bác.

“Con mẹ nó, người này thật ghê tởm, sau này nhất định phải đánh chết hắn mới được” Lâm Trường Thương trong tâm cũng không thoải mái và dễ chịu gì, ở phía sau Lâm Động thấp giọng rỉ tai.

“Đa tạ hảo ý của Lâm Hoàng biểu ca, bất quá họ vẫn là thích chính mình tìm kiếm hơn, gia tộc cực khổ kiếm tiền cũng đã không dễ dàng rồi, chắc hẳn rằng tiết kiệm chi phí được chút ít cũng không tồi” đối với Lâm Trường Thương thì thầm ở phía sau, Lâm Động eo thon nhỏ cũng không cần chú ý tới, mở miệng cười nói, nếu lúc trước hắn nhìn thấy Lâm Hoành này chỉ rất có thể cắn răng mà trở lui, nhưng bất quá hiện tại không cần thế nữa, hắn có Thạch Phù thần bí, vượt qua Lâm Hoành chỉ là vấn đề thời hạn mà thôi.

“Nga? Lâm Động biểu đệ có cốt khí a, tương tự như phụ thân ngươi vậy, thật không hỗ là cha truyền con nối” Lâm Hoành cười một tiếng, lời này rơi vào tai người khác, cũng là mang đi ý nghĩa trào phúng.

Nghe vậy, Lâm Động trong mắt cũng hiện lên vẻ khó tính.

“Ha hả, nếu Xích Dương Thảo này là do Thanh đàn tìm kiếm được, vậy thoải mái và tự nhiên là trả lại rồi, Thanh bọn yên tâm, đợi sau thời điểm trở về, ta sẽ thay ngươi dạy dỗ tên lỗ mãng này một trận” Lâm Hoành đem Xích Dương Thảo từ trong tay Lâm Sơn lấy ra, nhắm đến phía Thanh bọn mỉm cười giơ giơ lên.

Nhìn thấy cử động hắn như thế, Thanh đàn mím mím cái môi bé xíu, trong khi nhất thời không dám tiến lên phần bên trước, nàng đang suy xét trước sau có phải hay là không mượn đề tài nói chuyện đó mà tìm Lâm Động bất tiện, nếu vậy, không bằng bỏ gốc Xích Dương Thảo này thôi.

Thấy thế, Lâm Hoành khóe miệng không khỏi có chút nhếch lên.

“Vẫn là Lâm Hoành biểu ca có độ lượng a”

Bất quá, nụ cười trên khóe miệng hắn còn chưa khuếch tán, bây giờ Lâm Động cười lên một tiếng, chợt bên dưới ánh góc nhìn soi mói của mọi người sải bước chân tới trước mặt Lâm Hoành, cũng không chút khách khí nào vươn tay ra, cầm lấy Xích Dương Thảo.

Lâm Động cử động bất ngờ cũng khiến cho sắc mặt Lâm Hoành cứng đờ lại, hắn chợt nhìn chằm chằm người ở trước mặt, trong con mắt ẩn hiện chớp động sắc lạnh, cử chỉ của Lâm Động, như là ở trước mặt mỗi cá nhân chửi vào mặt mũi của hắn vậy.

so với ánh nhìn kia của hắn, Lâm Động cũng xem như không thấy, thủ chưởng nắm Xích Dương Thảo khẽ dùng sức một chiếc, đã phát hiện bàn tay Lâm Hoành giống kìm sắt nắm chặt Xích Dương Thảo, lập tức cười nói: “Sao thế? Lâm Hoành biểu ca cũng coi trọng Xích Dương Thảo này rồi à?”

Nghe vậy, Lâm Hoành khóe mắt co giật một chút, chợt đủng đỉnh buông tay ra, mắt lộ hàn quang nhìn chằm chằm Lâm Động, cười lên một tiếng, nói: “Lâm Động biểu đệ, Thông Bối Quyền kia của ngươi, bạn dạng thân ta có 1 chút hứng thú, không bằng chúng ta trao đổi một hồi, đc chứ?”

Mời bạn đọc thêm truyện đam mỹ

khẩu ca sau cùng vừa kết thúc, hắn cũng không đợi Lâm Động replay, trẻ trung và tràn đầy năng lượng tiến lên một bước, một chưởng hướng lồng ngực Lâm Động bổ tới, chưởng kia đưa theo kình phong đập vào mặt, đối với Lâm Sơn trước đây, mạnh hơn chưa chắc chắn bao nhiêu lần.

Vừa thấy Lâm Hoành nói kết thúc mặc dù vậy nói đánh là đánh, sắc mặt Lâm Động cũng trầm xuống, hai cánh tay nhanh chóng đẩy lên trước ngực đánh chặn, đảm bảo an toàn tốt những chỗ yếu hại.

“Bình … bang!”

Quyền chưởng giao nhau, Lâm Động nhất thời cảm thấy đc từ cánh tay truyền đến một lực đạo cực mạnh cùng theo với đau nhức, lập tức cước bộ thối lui mười mấy bước, bất quá cũng may trụ cột căn bản vững chắc và kiên cố, giờ đây mới không ngã xuống đất.

“Nguyên Lực? Thối Thể đệ lục trọng?!”

Ổn định thân hình, Lâm Động ánh nhìn ngưng trọng, nhìn chằm chằm Lâm Hoành, trầm giọng nói, trước đây, hắn nhìn thấy được rõ ràng tại bên trên bàn tay Lâm Hoành hiện lên quang mang rất chi là nhạt, đây hiển nhiên là lực lượng Nguyên Lực.

Vậy, có thể nói rằng, Lâm Hoành này đã bước đi vào cấp bậc Thối Thể đệ lục trọng, không dừng lại ở đó phía bên trong nội thể, cũng đã phát hành một tia Nguyên Lực mầm mống.

Lâm Hoành liếc mắt nhìn Lâm Động một chiếc, chân mày nhíu lại, so với một chưởng mới vừa mới rồi lại không hề đem Lâm Động đánh bại, làm hắn cũng lòi ra vẻ rất không hài lòng tinh thần biến, bất quá hắn có lòng tin, trong năm chiêu, chắc chắm đánh bại Lâm Động, đây là điều mạnh mẽ và tự tin của Thối Thể đệ lục trọng a.

“Lâm Động biểu đệ thật sự rất bãn lãnh a, đánh tiếp nha!”

ánh mắt chợt lóe lên sắc bén nhọn, Lâm Hoành hiển nhiên cũng không tính là bỏ dở cho Lâm Động, cười nhạt, một lần nữa hướng đến phía đằng trước vọt tới. Lần này, rất đông người đều rất có thể nhìn thấy ở trên thân thể của Lâm Hoành có mặt quang mang vô cùng nhạt ban đầu khởi động, lập tức rất đông người đó cũng đều hít sâu vào một hơi.

Nhìn Lâm Hoành là người gây sự, sắc mặt giận dữ của Lâm Động càng đậm hơn, mà hắn đang ở cắn răng sẵn sàng toàn lực thi triển Thông Bối Quyền cùng liều mạng với hắn, chợt một đạo thanh âm quát mắng hàm chứa sự giận dữ, đột ngột vang lên.

“Dừng tay lại cho ta!”

Lâm Hoành cước bộ cũng bởi vì đạo thanh âm này mà tạm hoàn thành, ánh mắt nhìn lại, chỉ thấy một thiếu nữ đang tự tự động tách bóc đám người đi ra, trên gương mặt đẹp hiện lên đầy khó chịu.

thiếu nữ này thân mặc hồng y, niên kỷ thoạt nhìn ước chừng mười bảy mười tám tuổi, số tuổi đối với với các người khác ở đây lớn hơn một chút, dung mạo cũng đều có chút xinh đẹp, tóc màu nâu thắt kiểu đuôi ngựa thẳng đứng, cái eo bé xíu, hai hàng lông mày dựng lên, lòi ra vẻ nam nhi hơn, anh khí con trai hơn.

Đọc thêm truyện light novel

“Là Lâm Hà tỷ!”

Vừa nhìn thấy nàng đi ra, nhất thời chung quanh liền vang lên vài tiếng kinh hô.

“Nguyên lai là Lâm Hà tỷ” Khi Lâm Hoành nhìn thấy hồng y người con gái, liền cười lên một tiếng, nói.

“Lâm Hoành, đều là người của Lâm Gia, lúc luận bàn cũng không cần phải thi triển ra Nguyên Lực chứ?” người con gái được gọi là Lâm Hà kia, nhìn thoáng qua tình trạng trong sân, nhíu mày nói. Nguồn:

“Chỉ là vui đùa một chút thôi mà, nếu Lâm Hà tỷ đã nói như vậy, tự nhiên là không tồn tại chuyện gì rồi” Lâm Hoành không chút chú ý nói.

Lâm Động giờ phút này đã thu quyền lại, cũng gọi lên một tiếng Lâm Hà tỷ, nàng này chính là nữ nhi của đại bá, tuy nói thân là nữ nhi, nhưng hiện giờ tại trong đám tiểu bối Lâm Gia là kẻ có thực lực xuất chúng nhất, nghe nói vào khoảng nửa thời gian trước nàng đã đạt đến cấp bậc Thối Thể đệ lục trọng, và cũng chưa chắc chắn bây chừ có tinh tiến không nữa.

nổi tiếng Lâm Hà, cho dù là đồng trang lứa tại phía bên trong Nguyên tôn Thanh Dương Trấn, cũng được xem là tương đối, chính vì như thế ở phía trong Lâm Gia, địa vị của nàng khá cao, cho dù là Lâm Hoành cũng không có gan đắc tội với nàng.

“Chơi đùa với chính huynh đệ của gia tộc mình thì có bản lãnh gì chứ? Chờ đến khi Thanh Dương Trấn bắt đầu mở hội săn thú, ngươi nếu có khả năng cùng theo với các tiểu bối đồng lứa của các gia tộc khác chơi đùa, đó mới gọi là phiên bản lãnh” Lâm Hà trách mắng, dù ra vẻ là đại tỷ, các cũng tương đối chân chính.

“Lâm Hà tỷ nói rất đúng a”

Lâm Hoành lại dương dương tự đắc đáp một tiếng, tiếp nối nắm Xích Dương Thảo đến gần Lâm Động, đem nó vứt cho hắn, chợt dùng một loại âm thanh chỉ có hai người nghe, thản nhiên nói: “Tộc Hội nửa năm sau, ta sẽ tiến vào Tiền Tam (top ba), tiếp đến thỉnh cầu gia gia mở miệng để cho ta cùng với Thanh bọn đính hôn ấu thân (ý đính hôn khi còn nhỏ dại, tên này lợm quá – DG), cho nên, thay ta hảo hảo chiếu cố Thanh lũ, đó chính là vk tương lai của ta đó”

Nói dứt, hắn còn vỗ vỗ bả vai Lâm Động tương tự như là thân mật và gần gũi lắm, giờ đây mới cười híp mắt xoay người, mang theo Lâm Sơn nghênh ngang rời đi.

Nhìn bóng sườn lưng Lâm Hoành, Lâm Động nắm quả đấm thật chặt, trong con ngươi lãnh ý chớp động, hắn tuyệt vời nhất sẽ không còn để cho Thanh lũ gả cho cái loại người đần độn này!

“Muốn Tiền Tam (lọt tóp ba) sao, không dễ dãi như thế nha cưng!”

Tuy nói đã bị Lâm Hoành bỏ xa xa một đoạn, nhưng Lâm Động đã có được Thạch Phù, như có thêm lòng tin, phối hợp với sự nỗ lực không dứt nghỉ của hắn, dĩ nhiên có thể ở trước lúc Tộc Hội ra mắt, vượt qua Lâm Hoành.

Đọc truyện vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm đoán tính cách và vận mệnh

Lông mày và tướng mắt là 2 yếu tố mang thể giúp nhận diện được tài vận, tướng số. Vậy tướng đàn hắn mắt sâu lông mày rậm có ý nghĩa gì? Từ xưa tới nay, dân gian vẫn có truyền thống xem tướng số một người qua dung mạo. […]

Subscribe US Now