Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nữ mạng cụ thể chính xác

admin

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021 về công danh và sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – có nghĩa là gỗ rừng lớn.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: thông thường
  • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam hợp: Tốt
  • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Tương sinh: Tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
  • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Sao La Hầu hay nói một cách khác là Khẩu Thiệt Tinh là 1 trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. đó là một hung tinh mang đến những điều rủi ro, bất kỳ nam hay nữ cũng đều phải cảnh giác. Sao này tác họa vượt trội nhất vào tháng 1 & tháng 7 âm lịch. Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán may mắn tài lộc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. có nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi tương quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có không ít chuyện phiền muộn trong tim không đáng có. bên cạnh đó người gặp sao này cũng cần để ý các bệnh về máu huyết, tai mắt. Người nào mệnh kim và Mộc thì phụ thuộc nặng hơn mệnh khác Tại Sao này thuộc Hành Kim. đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì những năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an. đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn phụ nữ, hoàn toàn có thể hao tiền tốn của, đau ốm, ra đời tệ ăn chơi, tiêu tốn lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, nhà đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. so với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi cọ, ra đời buồn chán muộn phiền. Xâu chuỗi lại luận điểm ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng cần tránh góp vốn đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận nảy sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, mâu thuẫn tranh chấp cãi vã, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi vấn, khó báo cáo.

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. tuy nhiên nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng. theo các dữ liệu truyền thống để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát: “Diêm Vương rất kỵ đàn bà Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong” Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với người thuộc nữ giới, đặc biệt quan trọng, những người dân mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. tình hình nặng nhất rất có thể gian nguy tính mạng. Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài nữ giới thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu chưa được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy khốn & rất lâu khỏi bệnh. dẫu thế, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về may mắn tài lộc, công việc làm ăn rất thuận tiện, duyên với của cải, bạc tiền quy tụ rất mạnh, theo tuvingaynay.com những người kinh doanh, kinh doanh có cơ hội cách tân và phát triển chóng vánh. như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng người sử dụng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng người tiêu dùng phải lo ngại vì mức độ nguy khốn cao chính là phụ nữ mang bầu & người bị bệnh, đau yếu. còn nếu như không để ý điều trị, giữ gìn hoàn toàn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì đỏ may mắn, hanh khô thông, may mắn tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị giam giữ mặt đáy giếng. trong năm này bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn đáng tiếc, đi xe phải để ý cẩn trọng, không nên đi cùng xe với người có hạn giống hệt như mình. Nếu bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng đều có thể làm xong, nhược bằng nôn nóng hấp tấp vội vàng sẽ là dục tốc bất đạt. công việc kinh doanh công việc làm ăn năm nay bản mệnh nên không thay đổi như cũ, hạn chế biến hóa. ngoài ra năm nay bản mệnh kiêng ra đi. công danh và sự nghiệp không có gì mới, năm nay bản mệnh chỉ nên theo phía cũ, nên phụ thuộc sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên thông thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

5. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong những năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi thời buổi này, trong những năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể: Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng tác động. Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị anh em bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bằng hữu, người gần gũi gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo… Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh những năm làm chuyện gì cũng trở thành ngăn cản, dễ bị tuyên chiến và cạnh tranh, vận trình nhiều dịch chuyển. Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các quan hệ xã hội… Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức đề kháng có vấn đề… như thế, những năm 2020 thì tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm tiếp tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai ương, họa hại. & trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai. Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Thân – Dậu – Tuất Bản mệnh tuoi ty– Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Tỵ – Ngọ – Mùi Bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ, theo ý niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi. như vậy trong thời gian 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

7. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong những năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một trong những khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần tránh khi cưới hỏi & làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là: Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi chứng kiến tận mắt làm nhà phải năm Kim Lâu. Kim Lâu Thê: đây là hạn Kim Lâu có thể đem lại đại hạn cho tất cả những người vợ. Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang về đại hạn cho những người con cái ở trong nhà. Kim Lâu Lục Súc: đây là hạn Kim Lâu rất có thể hại cho gia súc và nếu ai công việc làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi. Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, chi tiết cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân. như vậy trong thời gian 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng là 33 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. như thế, bản mệnh không nên kết duyên hoặc làm nhà, xây nhà những năm 2021.

8. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng những năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. thế cho nên hạn này tức là căn nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm tiến hành hay gặp trắc trở, gian truân. cuộc sống thường ngày trong tương lai nghèo túng, làm ăn khó phát, sức đề kháng, mối quan hệ gia đình càng ngày càng có rất nhiều luận điểm theo phía xấu đi. Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong các số đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau: Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh hao thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự). Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ hữu dụng, nhà cửa thịnh vượng, giàu sang (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài). Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh). Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai). Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào hoàn cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt). Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng trở thành phạm, khó mà thành có được (Lục ốc tạo gia bất khả thành). Theo ý niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà ở trong thời gian đó. đúc rút theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có được 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát. phương pháp tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản dễ dàng như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 & lấy số dư. trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. như thế trong thời hạn 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng là 33 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. như vậy, bản mệnh đừng nên xây nhà ở, làm nhà trong năm 2021.

9. tóm lại tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

a. Lá số tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về bản mệnh máu huyết lưu thông kém, trong gia đạo có chuyện buồn bực.

Tại Cung xung chiếu

có những sao cố định: Thiên Quan, Phượng các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: ý nghĩa của bộ sao là bản mệnh được hưởng phần âm phúc của ông bà tổ tiên cho nên vì thế khi ra bên ngoài làm việc gì cũng hóa hung thành cát, tiện lợi và bình an.

Tại Cung nhị hợp

có các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: Khi ra ngoài bản mệnh cần chủ ý trong người có thể có bệnh & bị con vật cắn hay đá.

Tại Cung tam hợp

có những sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa sâu sắc sức khỏe của bản mệnh không được tốt, trong nhà đạo gặp nhiều chuyện buồn. không chỉ có thế công việc của bản mệnh gặp nhiều gian truân, bất lợi & cẩn trọng mất của cải tiền bạc.

b. Tổng kết phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Năm này việc làm ngoại giao của bản mệnh tuy có không ít tiện nghi nhưng nếu xuất hành đi xa thì sẽ gặp nhiều buồn phiền và bất lợi. tốt nhất có thể bản mệnh nên Để ý đến kỹ lưỡng cho các dự định đi xa trong năm.

Về phương diện kinh tế tài chính

đó là năm bản mệnh tiền tài không làm nên nhiều tiền bạc. Nhưng phải Ngân sách chi tiêu ít nhiều cho làm ăn & cuộc sống thường ngày gia đình.

Về phương diện nhà đạo

Trong nhà đạo của bản mệnh năm Tân Sửu có một số người già bị đau ốm lâu ngày, khó qua khỏi hoặc cảm tình của những thành viên trong gia đạo chưa được tốt, xẩy ra xích míc quan điểm, cãi cọ.

Về phương diện sức đề kháng

sức đề kháng của bản mệnh chưa được tốt, đa phần những bệnh về đau đầu hoặc về huyết áp không cao. Cần giữ ghìn sức đề kháng, đây là bàn đạp để cuộc sống thường ngày được không thay đổi, vượng phát.

c. tình tiết từng tháng tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: đầu xuân năm mới cùng nhà đạo đón xuân mới bản mệnh cần cẩn trọng có người phá hoại công việc làm ăn. ngoài ra chú ý có chuyện buồn về tình cảm gia đạo. Tháng 2: đây là tháng làm ăn của bản mệnh diễn ra thông thường, không tồn tại không ít chuyển biến rõ nét. dẫu thế đây Chưa hẳn là tháng tiện lợi để bản mệnh mở mang công việc làm ăn. Tháng 3: cũng là tháng làm ăn của bản mệnh thông thường ở tại mức độ không chuyển biến. mặc dù thế bản mệnh nên cẩn trọng nếu sinh nở trong thời điểm tháng này. Tháng 4: những vấn đề tương quan đến sách vở, pháp luật đều được giải quyết đơn giản và dễ dàng, khô cứng thông & gặp nhiều thuận tiện trong tháng này. Tháng 5: Khi đi ra ngoài bản mệnh rất có thể gặp phải chuyện buồn mang lại. không chỉ có vậy bản mệnh cũng nên để ý về luận điểm nhà hàng. Tháng 6: Đón nhiều nụ cười mới là vấn đề bản mệnh có thể nhận được vào tháng này. Đó rất có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin. Tháng 7: đây là tháng có sự biến hóa nhiều trong những công việc của người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng. không dừng lại ở đó bản mệnh để ý hoàn toàn có thể có một số người nói xấu sau lưng, gièm pha phá hoại. Tháng 8: Tháng này bản mệnh có sự tiêu pha hao tán nhiều về mặt tài lộc. không chỉ có vậy để ý về đường tiêu hóa không đảm bảo. Tháng 9: Trong gia đạo có sự sửa sang, mua hàng nhiều dụng cụ cho căn nhà. mặc dù thế bản mệnh để ý trộm cắp, mất mát tài lộc. Tháng 10: Trong họ hàng của bản mệnh vào thời điểm tháng này đón tin vui tới trong những công việc, cho nên vì vậy công việc làm ăn của bản mệnh gặp nhiều màu đỏ may mắn. Tháng 11: Tháng này bản mệnh đón lộc về mặt tài lộc. mặc dù thế bản mệnh chăm chú đến sức khỏe có thể máu huyết kém. Tháng 12: Tháng thời điểm cuối năm việc làm của bản mệnh làm ăn bình thường, khi bản mệnh đi ra ngoài chăm chú xe cộ. Thông tin trong bài viết được tham khảo theo tử vi tuổi tỵ năm 2021 các bạn chỉ nên tham khảo! Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Mơ thấy chim bồ câu có ý nghĩa gì?

Chim bồ câu tượng trưng cho điều gì Chim bồ câu tượng trưng cho tình yêu, phẩm giá, bản năng làm mẹ, ân sủng, tận tụy, hy sinh, ngoan đạo, lạc quan, thanh lọc, hòa bình, thịnh vượng và may mắn. Theo danh pháp khoa học, cả chim bồ câu […]

Subscribe US Now