Xem ngay tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2021 chuẩn

admin

Trong nội dung bài viết lần này, chuyên gia tử vi luận giải phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng. Và bất cứ quý bạn có nhu cầu muốn xem vận hạn, sao chiếu mệnh, chuyện tình duyên, hay công danh sự nghiệp, sức đề kháng,.. Trong thời hạn hoặc đơn giản dễ dàng chỉ mong biết về phía xuất hành cát lợi trong đợt tết nguyên đán ra sao.. Thì những nội dung đúng chuẩn, chi tiết cụ thể cùng những định hướng, khuyến cáo của Chuyên Viên trong nội dung bài viết này sẽ làm thỏa mãn các thắc mắc của quý bạn.

Kỷ Tỵ: 33 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 6 -2-1989 đến 26-1-1990

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

I – Xem phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về khó khăn
Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm
Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu
Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: cảm tình không được tốt, công việc gian truân
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về phía Chính Đông để đón tiếp Tài Thần

Đi về hướng tây Nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 thực hiện vạn sự khô nóng thông, lộc may

Xem tuổi xông nhà năm 2021 cho tuổi Kỷ Tỵ đón may mắn tài lộc, bình an cho năm mới

II – Luận phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Sao La Hầu là 1 hung tinh thuộc hành Kim, chủ về các chuyện không may mắn có liên quan đến công quyền, luật pháp, bất đồng quan điểm hay ăn nói thị phi. Về sức đề kháng chỉ các bệnh máu huyết, bệnh về mắt. Gặp sao hạn La Hầu cẩn thận hao tài vào tháng 1, tháng 7 âm lịch. Xấu nhất cho người có bản mệnh thuộc hành Kim hoặc Mộc.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ nét mới yên

2 – Xem tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương có tác động xấu đi tới tài lộc & gia đạo của đương số làm cho tiền của mất mát, gia đình bất hòa. Về mặt tích cực và lành mạnh hạn này đem lại nhiều nguồn năng lượng tốt cho kinh doanh – kinh doanh nên nếu mưu cầu công việc làm ăn hay kinh doanh năm nay ắt sẽ sở hữu lộc, tài năng.

3 – Xem phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ
Thiên Thuận, Địa Hung: năm nay làm ăn của quý cô tuổi Kỷ Tỵ không có khá nhiều đổi khác rõ nét, cơ bản không chuyển biến ở vừa và thấp. Đó cũng Chưa hẳn là 1 thời điểm thích hợp cho những kế hoạch lớn lao của quý cô. Tình cảm gia đạo của quý cô không ổn định, nhiều rối rắm, tiêu tốn nhiều về tài lộc & có một số người ốm đau.

4 – Luận tử vi phong thủy nữ Kỷ Tỵ năm 2021 về Vận niên
Mã Trúng Đao: Người gặp vận niên Mã Trúng Đao thì đừng nên chuyển đổi công việc buôn bán hay góp vốn đầu tư, chủ về gian khổ hay thất bại. Cực tốt nên biết phương pháp kiềm chế bản thân, có hạn cạnh trong, tập trung vào việc làm của chính bản thân mình. Cùng theo đó, chớ nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước – cầu phà. Vào cuối năm thì vận số rất có thể được cải sinh & tốt hơn một chút.

5 – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ 2021 về sắc tố hợp tuổi
trong thời gian 2021 thì tuổi Kỷ Tỵ nên dùng màu đen để tăng tốc may mắn tài lộc, tiền bạc của chính mình

Chớ nên dùng gold color xanh, red color chủ về làm ăn gặp nhiều khó khăn

>Tử vi tuổi Tý năm 2021 chi tiết tại đây:  https://tuviso.com/tu-vi-tuoi-ty-nam-2021.html

Tóm lại về mặt sao hạn: Đối với những người tuổi Kỷ Tỵ quý cô thì năm Tân Sửu có công việc làm ăn gặp nhiều vấn đề khó khăn, bất lợi, không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn. Vì năm này chủ về thất bại, hao tán, có chuyện buồn mang lại.

III – Luận phong thủy Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng về mặt sao chiếu theo năm
1 – Nghiên cứu và phân tích tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận
có những sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về quý bà máu huyết lưu thông kém, trong gia đạo có chuyện buồn chán.

2 – Luận tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2021 tại Cung xung chiếu
có những sao cố định: Thiên Quan, Phượng những, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: ý nghĩa của bộ sao là quý cô được hưởng phần âm phúc của ông bà tổ tiên vì thế khi ra ngoài làm việc gì rồi cũng hóa hung thành cát, tiện nghi & bình an.

3 – tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng tại Cung nhị hợp
có những sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: Khi ra bên ngoài quý bà cần chủ kiến trong người dân có thể có bệnh và bị loài vật cắn hay đá.

4 – Xem bói tuổi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp
có những sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này chân thành và ý nghĩa sức khỏe của quý bà không được tốt, trong nhà đạo gặp nhiều chuyện buồn. Không những thế việc làm của quý cô gặp nhiều gian nan, bất lợi và cẩn trọng mất của cải tiền bạc.

Kết luận: quý cô tuổi Kỷ Tỵ có 1 năm công việc gặp nhiều cản trở, gian khổ. Mặc dù vậy đây Chưa hẳn là 1 thời điểm thuận tiện cho chuyển đổi công việc. Di chuyển và đi lại ra bên ngoài cẩn trọng. Không dừng lại ở đó quý cô chăm chú trong họ có người ốm đau, bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi.

IV – Tổng kết phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng
1 – Về phương diện việc làm ngoại giao
Năm này công việc ngoại giao của quý bà tuổi Kỷ Tỵ tuy có khá nhiều tiện lợi nhưng nếu xuất hành ra đi thì sẽ gặp nhiều buồn bực & bất lợi. Cực tốt quý cô nên suy xét kỹ lưỡng cho những dự tính ra đi trong năm.

2 – Về phương diện kinh tế
đấy là năm quý bà tài lộc không làm ra không ít tiền bạc. Nhưng phải túi tiền ít nhiều cho công việc làm ăn & cuộc sống đời thường gia đình.

3 – Về phương diện gia đạo
Trong gia đạo của quý bà năm Tân Sửu có người già bị đau ốm lâu ngày, khó qua khỏi hoặc tình cảm của các member trong gia đạo chưa được tốt, xẩy ra xích míc quan điểm, cự cãi.

4 – Về phương diện sức khỏe
sức khỏe của quý bà sinh vào năm 1989 Kỷ Tỵ chưa được tốt, đa số những bệnh về đau đầu hoặc về huyết áp không cao. Cần giữ ghìn sức đề kháng, đây chính là bàn đạp để cuộc sống đời thường được không chuyển biến, vượng phát.

Theo nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-tuoi-ti-nam-2021.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Mơ thấy quan tài nên đánh con gì? Ý nghĩa về quan tài

Những giấc mơ này có thể tiết lộ một số cảm xúc khó chịu mà bạn đang mang trong mình. Có thể bạn đã chôn giấu những tổn thương và ký ức trong quá khứ và chúng đang gây áp lực cho bạn từ bên trong. Có thể là bạn […]

Subscribe US Now