Tổng quan tử vi nam mạng Giáp Thìn 1964 chuẩn nhất

admin

Theo tử vi phương đông, nam mạng tuổi Giáp Thìn 1964 với cuộc sống tương đối phải chăng đẹp, những việc muốn khiến cho thì đều với kết quả như ý muốn, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi. Những người này thừa hưởng số vinh hoa, phú quý, ít lúc lo nghĩ hay nặng nhọc. Tóm lại, Giáp Thìn nam mạng với tuyến phố đời vô cùng suôn sẻ, dễ dàng.

Những người này với số hưởng thọ trong khoảng 78 tuổi đến 87 tuổi. Giả dụ sống hiền lương, làm rộng rãi việc thiện, tích phúc tích đức sẽ được tăng tuổi thọ.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nam mạng Giáp Thìn được phân thành ba trường hợp như sau:

Các người được hạ sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, tình duyên với thể sẽ đổi thay tới ba lần mới tìm được bến đỗ cho cuộc đời.

Những người nào sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch phải trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tơ duyên mới được chung sống hạnh phúc đến cuối đời có người thương thương.

May mắn nhất là các nam mạng Giáp Thìn sinh vào tháng 1 và tháng 12 Âm lịch. Họ chẳng phải trải qua lần đổi thay nào trong chuyện tơ duyên mà sẽ hạnh phúc viên mãn có tình ái duy nhất của cuộc thế.

Gia cảnh và sự nghiệp:

Ở tiền vận, công danh phải trải qua phổ quát thăng trầm, sóng gió nhưng sẽ xây dựng được chút địa vị. Trong khoảng 36 tuổi trở đi, tuyến đường công danh mới rộng mở.

gia đạo, sự nghiệp, và tài lộc thừa hưởng phúc phần để lại. Gia đạo yên ấm, im vui, hạnh phúc cả cuộc đời. Sự nghiệp luôn bền chắc không lo sụp đổ. Tiền nong luôn dư dả không bao giờ lo túng thiếu.

Tuổi hợp làm cho ăn:

Trong công tác, Giáp Thìn nam mạng nên tuyển lựa những tuổi hợp có mình về con đường tài lộc sẽ giúp cho mọi việc được trơn, tiện dụng, ít vướng mắc trở lực mà tiền thì vào như nước. Ấy là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi và Nhâm Tý.

Tìm hiểu ngay:

Sao hạn tuổi sửu năm 2021

Sao hạn tuổi tý năm 2021

Chọn lọc vợ, chồng:

Cuộc sống sẽ khôn xiết viên mãn, hạnh phúc, công danh tiền của rộng mở khi Giáp Thìn nam mạng kết bạn mang những tuổi hợp với mình về đường công danh và trục đường tài lộc, ấy là các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, mặn mòi nhưng khó chạm tới được sang giàu phú quý và cũng không rơi vào cảnh túng thiếu khi bạn nên duyên vợ chồng với các nữ mạng chỉ hợp về tình duyên: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý và Mậu Tuất.

Lúc Giáp Thìn nam mạng chọn lọc kết giao với tuổi: Quý Sửu và Tân Sửu thì cuộc sống của 2 người sẽ phải cố gắng và cố gắng rất nhiều mới mong được hạnh phúc, vui vẻ. Nguyên cớ chính dẫn đến việc này là do hai tuổi này ko hợp có bạn cả về tuyến phố tơ duyên và đường tài lộc.

Ở các năm xung khắc trong chuyện hôn nhân: 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi, nam mạng Giáp Thìn không nên tính chuyện thành gia lập thất sẽ hạn chế được những trắc trở, trở lực trong tình cảm hay vợ chồng chia lìa, xa cách.

Ví như Giáp Thìn nam mạng sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch sẽ khó hạn chế khỏi việc phải nên duyên chồng vợ có nhiều người.

Tuổi đại kỵ:

Đàn ông Giáp Thìn không nên kết hôn hay hợp tác trong công việc mang những tuổi xung khắc: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Khi kết hợp sở hữu các tuổi này thì khiến việc gì cũng thất bại, hao tiền tốn của, tơ duyên dang dở, ko được lâu dài.

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc phải thận trọng và giản dị hết mức. Nếu như trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết là phạm tuổi đại kỵ và vẫn muốn tiến đến hôn nhân thì ko nên cưới hỏi linh đình chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc ông cha để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống mang nhau đến trọn đời. Còn giả dụ tuổi đại kỵ là người nhà trong gia đình thì nên tình thật làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương. Quan trọng nhất vẫn là ăn ở nhân từ, làm phổ thông việc thiện, tích phúc tích đức Trời Phật sẽ hộ trì, tai họa sẽ được hóa giải.

Năm cạnh tranh nhất:

Nam mạng Giáp Thìn sẽ gặp phổ thông khó khăn, trở ngại nhất vào những năm: 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi. Bạn nên vô cùng tỷ mỉ trong mọi việc vào các năm này đề phòng gặp tai vạ hay đau ốm bệnh tật, hao tiền tốn của. Các dự kiến to hay các ý tưởng mới bạn nên để sang những năm khác sẽ tốt hơn.

Thì giờ phát xuất hợp nhất:

thời điểm hoàng đạo cho việc lên đường của người Giáp Thìn nam mạng là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Mọi chuyện sẽ hết sức trót lọt và may mắn, ít gặp trắc trở trở ngại, và luôn được thành công.

Diễn tiến từng năm:

Tử vi trọn đời trong khoảng năm 20 tuổi tới năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi với phần tương đối xấu, ốm đau bệnh tật liên miên, gặp phổ biến phiền muộn, học hành khoa cử không được thành công. Sang năm 21 tuổi, mọi thứ mới được khởi sắc nhưng cần tránh lên đường đi xa, chú ý tới sức khỏe bản thân và chuyện tình cảm. Năm 22 tuổi và 23 tuổi, tài vận và cuộc sống mang nhiều triển vẳng lớn. Đến năm 24 tuổi và 25 tuổi, chuyện tình cảm và tài vận có rộng rãi hay đẹp.

Trong khoảng năm 26 tuổi tới năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi và 27 tuổi, tài vận, công danh rộng mở. Sang năm 28 tuổi và 29 tuổi, được thảnh thơi. Công tác mang phổ thông tiến triển tốt. Đến năm 30 tuổi, mang phổ quát cơ hội tiện dụng nhưng phải chú trọng tới chuyện hợp tác trong công tác.

Từ năm 31 tuổi tới năm 35 tuổi: hai năm 31 tuổi và 32 tuổi, phải khôn cùng thận trọng trong công tác, giao thương tài chính và khởi hành đi xa. Sang năm 33 tuổi và 34 tuổi, mọi chuyện thuận tiện, suôn sẻ; nếu hiệp tác đầu cơ hay mở rộng buôn bán sẽ thu được rộng rãi tiền tài. Vận may song hành cộng nam mạng Giáp Thìn trong cả năm 35 tuổi.

Trong khoảng năm 36 tuổi tới năm 40 tuổi: Trong các năm này, mọi chuyện đều thường ngày. Công việc ở mức thường ngày. Sự nghiệp và cuộc sống có nhiều tiến triển. Tài vận dư dả, tình cảm được tiện lợi. Gia đình giàu có, hòa thuận, hạnh phúc.

Trong khoảng năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: các năm này ko được phải chăng. Công việc sa sút, ngưng trệ. Bạn nên dành đa dạng thời kì cho gia đình và con cái sẽ giảm thiểu được rủi ro. Giáp Thìn nam mạng cũng ko nên giao thương nguồn vốn hay khởi hành đi xa kẻo rước vạ vào thân.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi được tạm thời ổn. Sở hữu vận may về tiền tài vào năm 47 tuổi. Năm 48 tuổi, tài lộc và công việc với phổ thông triển vẳng. Kỵ tháng 10 năm 49 tuổi, những tháng còn lại bình hòa.

Trong khoảng năm 51 tuổi tới năm 55 tuổi: Mọi sự đều thường nhật vào khoảng thời kì này. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Công tác ko quá rẻ cũng ko quá xấu. Phải tĩnh tâm, sáng suốt nhìn nhận vấn đề để xử lý những việc còn uẩn khúc hợp tình hợp lý.

Trong khoảng năm 56 tuổi tới năm 59 tuổi: Tài vận bình hòa vào những năm này. Tuy nhiên cần chú ý tới con loại kẻo chúng gặp nạn. Có thể bị hao phí tài lộc và tháng Giêng năm 57 tuổi nhưng cuối năm mang lộc về tiền của. Ko nên xuất hành đi xa và du hý biển đảo vào năm 59 tuổi.

Từ năm 60 tuổi đến năm 70 tuổi: Giáp Thìn nam mạng thanh thản hưởng thụ tuổi già không phải lo nghĩ gì về công danh sự nghiệp nữa, được lợi phúc phần về con cháu.

Đại quát tử vi trọn đời nam mạng Giáp Thìn:

Giáp Thìn số mạng may thay,
Tuổi cùng có mạng hợp hòa thuận sinh.
Thu Đông sinh ra khổ hèn,
Xuân Hạ sinh đặng như đèn sáng trưng.
Trai thì vui vẻ đào hoa,
Tánh thì nhân đức, ko hay gian tà.
Thuận sinh sung sướng biết bao,
Lỗi sinh cực nhọc gian lao lắm lần.
giả dụ bài bạc đánh thua,
Về nhà lo âu như cua gảy càng.
Số này trước vắn sau dài,
Vợ chồng đổi thay ba lần mới yên.
Số phải tu niệm ăn chay,
Sống lâu hưởng phúc lộc Trời ban cho.

Nguồn: Tử vi 12 con giáp năm 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Cung hoàng đạo “hạ gục” Nhân Mã trong chuyện tình lãng mạn nhất

Cung Nhân Mã hợp với cung nào trong tình yêu? cùng với tính cách hào phóng, phong thái mượt nhẹn như cơn gió mùa thổi về, người các bạn dòng của Nhân Mã cần thu được nét tính cách tương đồng & xác định đồng ý những thiếu sót của chòm sao này để mang tới 1 tình yêu tuyệt đẹp nhất. Nhân Mã là một trong 3 cung hoàng đạo nằm trong nhân tố Lửa một và là một phía trong bộ tứ cung chuyển đổi giống Xử Nữ, […]
cung nhân mã

Subscribe US Now