Tướng đàn bà môi mỏng có sự nghiệp thế nào?

Adminproseo03
Trong nhân tướng học thì độ dày – mỏng của môi cũng là căn cứ để nhận diện về tính cách, năng lực giao tiếp, số mệnh của con người. Về căn bản tướng gã đàn ông, phụ nữ môi mỏng sẽ ko rẻ bằng người mang môi dày.
Mỗi người sẽ mang tướng môi khác nhau, trường hợp xét theo kích cỡ thì sở hữu môi dày và môi mỏng. Trong bài viết này chúng ta sẽ sắm hiểu vận mệnh người môi mỏng.
Thế nào được coi là môi mỏng?
Việc xác định môi người nào đó mỏng – dày thì nên dựa trên tỉ lệ môi đối với khuôn mặt. Thông kém cỏi người ta sẽ xác định độ dày của môi bằng cách đo ngón tay trỏ. Đối với môi trên tính từ ranh giới nhân trung tới vạch ngang của miệng, môi dưới từ vạch ngang miệng đến Thừa tương. Ví như khoảng bí quyết này bằng hoặc xấp xỉ bề ngang của ngón tay trỏ thì là môi bình tầm thường, trên mức đó là môi dày, dưới mức độ đó là môi mỏng.
Ý nghĩa của tướng môi trong nhân tướng học
Môi được coi là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi và sở hữu ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của đương chủ. Nói cách khác đi, môi chính là phương thức, khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách, là hệ số tham khảo quan trọng của ý chí. Tướng môi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để luận đoán tướng miệng của một người. Nó tượng trưng cho xuất xứ tài lộc nhiều hay ít và biểu hiệu về sức khỏe, tuổi thọ của người đó.
Vận mệnh của đàn gã, phụ nữ có tướng môi mỏng?
Về cơ bản thì đàn hắn môi mỏng và phụ nữ môi mỏng sở hữu tính cách và vận số tương đối giống nhau.
Tính bí quyết người môi mỏng
Trong nhân tướng học, đa phần người môi mỏng đều là những người thông minh, ham học hỏi, lý trí, ăn nói tốt nhưng lại lại mắc tật hay nói thừa, luyên thuyên. “Môi mỏng hay hớt” cũng để nói về tính bí quyết người này. Họ hay mách lẻo, không cầm được bí mật buộc phải dễ vướng buộc phải chuyện thị phi, tranh chấp không đáng mang. Đối với phụ nữ môi nhỏ, mỏng, khóe miệng vô cùng dài sở hữu tài ăn nói và giao tiếp, tính cách khá phóng khoáng. Tuy nhiên ví như khóe miệng không đủ dài thì dù có giỏi giao tiếp đến mấy song tâm tư vẫn hẹp hòi, nhỏ nhen và ích kỷ.
giả dụ môi của họ khép chặt như đang mím môi cho biết họ kín đáo, tự chủ, không dễ bộc lộ bản thân ra ngoài. Còn ví như môi mỏng kết hợp với chóp mũi nhọn thuộc kiểu người ưa châm chọc người khác, thích bới móc, không biết quản lý tài chính buộc phải số kém cỏi lận đận nghèo khổ.
Quan sát thấy họ mang nếp nhăn ở khóe miệng chứng tỏ họ là người kém cỏi xuyên dùng lý trí để khắc chế bản thân. Đây là tướng người kiên cường, ko muốn tỏ ra mình yếu đuối, tầm thường che giấu xúc cảm hơi tốt. Người môi mỏng mà các đường nét môi rõ rệt, sở hữu góc cạnh lối sống kém tích cực, dễ dàng cầm bắt tâm lý người khác.
Người môi mỏng hài hòa miệng mênh mông thì họ sẽ nhận được rộng rãi phúc khí, ý chí tốt hơn. Trái lại, người môi mỏng mà miệng nhỏ thì lại hẹp hòi, lối mòn, hoảng sợ thay đổi, khó thích ứng với những thay đổi mới. Họ cũng là con người hay đa nghi, thiếu tự ti, bần tiện, ít mối quan hệ thân thiết, dễ cô đơn lúc về già.
Tình cảm của người môi mỏng
Trên phương diện tình cảm thì người môi mỏng là những người thuộc tuýp thích sở hữu, chiếm đoạt cao. Họ thích kiểm soát người mình yêu, hay ghen và đố kỵ vô lý làm cho đối phương cảm thấy mệt mỏi. Họ cũng bị đánh giá là người thiếu chung thủy. Đời sống tình cảm của họ khá nhạt nhẽo, trường hợp không mua được người thấu hiểu thì họ thích bới móc và soi mói đời tư của người khác.
Đàn ông ví như môi trên mỏng là người trăng hoa, dục vọng, mang đa dạng phụ nữ vây quanh, ví như bạn đời không đáp ứng được các tiêu chuẩn họ đề ra thì cuộc sống hôn nhân bắt gặp rộng rãi rắc rối, dễ ngoại tình. Còn người môi dưới trên dày hơn môi dưới thì tuy ko giỏi ăn nói nhưng lại trọng tình nghĩa.
Môi mỏng, sắc môi thâm, mắt trắng dã nếu là đàn ông thì tính bí quyết xảo quyệt, gian trá, còn cô gái thì thuộc người chua ngoa, đánh đá, dâm đãng.
Sự nghiệp của người môi mỏng
Như đã nói ở trên, người môi mỏng tương đối thông minh và ham học hỏi cần bắt cầm các vấn đề khá nhanh chóng. Kiến thức rẻ cộng thêm tài ăn nói làm có rất cuốn hút và có sức ảnh hưởng tới tất cả người bên cạnh. Nghề nghiệp yêu thích với họ là trở thành diễn giả hoặc nhân viên marketing, các ngành nghề đòi hỏi khả năng ăn nói trơn tru. Tuy nhiên nhược điểm của họ là hay so đo tính toán, keo kiệt do vậy xoàng khiến cho đồng nghiệp và tất cả người bên cạnh khó chịu và e dè, cản trở đến phát triển sự nghiệp.
Người môi mỏng khóe miệng hướng xuống sở hữu tính cách bảo thủ, cố chấp, không giỏi giao tiếp, vụng về trong phương pháp đối nhân xử thế hoặc môi dưới nhô ra (cứng rắn, tự cường nhưng thiếu tính tập thể) thì cũng khó để tiến xa trong sự nghiệp.
Đối với người môi trên mỏng môi dưới dày ưa nhìn, tính phương pháp hướng ngoại dễ hòa đồng hơn nhưng nhược điểm của họ lại là khiến cho việc thiếu ý chí, dễ dàng bỏ cuộc. Trường hợp người này chịu khó lắng nghe và rèn rũa, cố gắng thì vẫn mang thể đạt được một số thành công.
Nhìn chung người môi mỏng có những ưu thế, điểm yếu hèn về mặt tính cách. Muốn thành công thì họ phải phát huy những ưu thế vốn sở hữu đồng thời khắc chế nhược điểm, hoàn thiện bản thân ngày một thấp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Có ý nghĩa thế nào khi mơ thấy những cây cầu khổng lồ?

Nếu bạn có một giấc mơ về cây cầu, trước hết bạn nên chú ý đến tình trạng của nó, những gì bên dưới nó và nó dẫn đến đâu. Các sổ mơ thường dự đoán về lợi nhuận, nhưng tùy thuộc vào con lô đề trong mơ, một cây […]

Subscribe US Now