Giải mã bí mật tướng mũi cao nam nữ ảnh hưởng đến vận mệnh thế nào?

admin

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi cao sở hữu ý nghĩa gì?, người sở hữu sống mũi cao là như thế nào? Các đặc điểm nhận diện tướng mũi cao nam, mũi cao nữ , người mang mũi cao tướng số ra sao?

Tướng mũi cao là gì? Đặc điểm nhận diện tướng mũi cao là gì?

Tướng mũi cao: sống mũi cao và thẳng, không quá dài cũng không ngắn, đầu mũi thon, lỗ mũi nhỏ nhắn, cánh mũi thon gọn. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy đầu mũi đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng.

Người mang mũi cao tướng số thấp hay xấu?

Tướng mũi cao trông chắc chắn là tướng quý hiển. Phàm Mũi cao, vững, ngay ngắn, sắc thái tươi nhuận thanh thản là dấu hiệu trường

Cánh Mũi cao tròn và cân xứng so với Thân Mũi thích nghi về hình thể là tướng quý; trường hợp khá quá to thì là tướng phú kể từ trung vận.

>>> Xem thêm: Tuong not ruoi son

Tướng sống mũi cao nữ sở hữu ý nghĩa gì?

Đàn bà mang tướng sống mũi cao và thẳng, cánh mũi đầy đặn kém cỏi có tướng mệnh hệ phu nhân. Họ cực kỳ tự tin và bắt gặp hầu hết may mắn trong cuộc sống bởi vậy mà dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa người có sống mũi cao nữ mà không mang nốt ruồi và lỗ mũi ko lộ thì là quý tướng, cánh tay đắc lực cho người chồng.

Nam giới sống mũi cao có ý nghĩa gì?

Nam giới sống mũi cao tướng số được khiến chức quan lớn vốn sẽ hưởng vinh hoa phú quý

Tuy nhiên sống mũi cao mà đột nhiên bị lõm xuống, những người này tướng cô độc tới già. Chuẩn đầu sở hữu vết như bị nứt là chàng trai khắc vợ hại con.

Mũi cao tướng số xấu sở hữu đặc điểm: sống mũi cao mỏng như lưỡi dao, Lỗ mũi không được tròn – tướng cô lập, nguy hiểm, không sở hữu anh em,bạn bè thân thích. Còn Sống mũi cao nối liền với trán thuộc dòng đại tướng quý. Màu sắc quý nhất cần sáng sủa bóng, ôn hòa nhuận trạch.

Theo nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Danh sách truyện ngôn tình sủng hay đáng đọc

Top 30 truyện ngôn tình sủng đáng gọi độc nhất vô nhị hiện nay Ngôn tình là phân mục truyện làm hầu hết bạn đọc say sưa đọc với bao cảm giác, thậm chí yêu mếm nữ chính trong truyện được nhà bạn mình thương yêu chiều hết mực. Ngôn […]

Subscribe US Now