Vì sao nên mua sản phẩm của hãng QCT?

adminVideo: Vì sao nên mua sản phẩm của hãng QCT ?

1.QCT nhập khẩu và phân phối chính hãng.
Điều đầu tiên trong số các lý do mà mình đưa ra sắp tới nằm ở việc toàn bộ sản phẩm của QCT được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi chuỗi cửa hàng TCS. Mà nhắc tới TCS thì các bạn cũng đã quá quen thuộc rồi phải không nào.
Với việc nhập khẩu và phân phối chính hãng, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn trong khâu bảo hành, hậu mãi hay chính sách đổi trả nếu chẳng may sản phẩm gặp lỗi. Và các bạn biết đấy, đối với tất cả sản phẩm trong hệ sinh thái QCT từ cảm biến mở cửa, đo nhiệt độ cho đến Camera hành trình, Camera giám sát đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nếu có lỗi phát sinh đến từ phía nhà sản xuất. Do đó người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng về chính sách đổi trả.

2.Hệ sinh thái đa dạng:
Điều thứ hai mà Bảo Ngọc muốn các bạn-những người đang xem video này biết đó là hệ sinh thái các sản phẩm của QCT vô cùng đa dạng. Sẽ là không ngoa nếu nói QCT là Xiaomi thứ hai trên thế giới. Thật tế là Nhà sản xuất cung cấp cho người dùng rất nhiều sản phẩm khác nhau, đa phần là các thiết bị điện tử thông minh, có thể điều khiển trực tiếp thông qua App QCT trên Smartphone. Có thể kể đến một vài sản phẩm như ổ cắm thông minh, Camera giám sát, cảm biến mở cửa, cảm biến đo nhiệt độ, bộ điều khiển trung tâm. Các sản phẩm này hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc tạo nên một hệ sinh thái thông minh trong chính ngôi nhà của chúng ta

Tham khảo thêm giá bán sản phẩm chỉ …
Link sản phẩm:

———————
“Cửa hàng TCS là kênh bán hàng chuyên các sản phẩm chính hãng của XIAOMI, sản phẩm công nghệ, pin dự phòng…Kênh có sự xuất hiện MC là nữ, nam am hiểu, tìm tòi, thích khám phá công nghệ. Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến từ tất cả anh em youtube”

Xin chân thành cảm ơn tất cả ý kiến đóng góp từ các bạn
———————
★ Địa chỉ Hệ Thống phân phối XIAOMI Chính Hãng tại Việt Nam
» STORE 1 Hà Nội: Số 37 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
» STORE 1 HCM: 30 Hùng Vương, Phường 1, Quận 10

★ Mở cửa: 8h30 – 17h30 (Trừ CN), 8h30 – 20h30 (tất cả các ngày tại HCM)
★ Hotline: 19006429

★ Website:
★ Fanapage:
★ Youtube:

———————
Các từ khóa tìm kiếm video:
– Cửa hàng TCS
– Đồ công nghệ Xiaomi
– Sản phẩm chính hãng Xiaomi
– Đồ gia đình Xiaomi
– Đồ công nghệ chính hãng
– Đồ công nghệ gia đình
– Đồ công nghệ chính hãng

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/bong-da/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

V5: Toán lớp 2,3,4,5,6- Các dạng tìm x mà hs hay sai và phụ huynh lúng túng khi hướng dẫn con.

#CôLanToán #TìmXnângcaoToántiểuhọc Nguồn: https://daithanhvuong.vn/ Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giao-duc/

Subscribe US Now