Vòng tay đá phong thủy Aquamarine – Ý nghĩa, tác dụng & hợp mệnh

admin#hanggiagoc #phongthuybienhoa #vongtaydaAquamarine #vongtayphongthuydaAquamarine #daAquamarine
————————————————
* Cửa Hàng Phong Thủy Biên Hòa:
– Xem chi tiết giá vòng tay đá phong thủy Aquamarine tại địa chỉ
– Địa chỉ: 10B, đường Nguyễn Văn Trị, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
– Phone/Zalo: 0971.793.662
– Chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy đảm bảo chất lượng, kiểm định hàng thật.
– Cam kết 100% đá tự nhiên.
– Nhận đổi trả hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.
– BỒI THƯỜNG x10 lần giá trị nếu phát hiện đá giả.
– Chất lượng đảm bảo cam kết như hình cửa hàng tự chụp, hình sản phẩm là hình ảnh thực tế, tự shop chụp đôi khi đợt hàng mới về sẽ lệch màu đôi chút nhưng không đáng kể ạ.
————————————————
♥ Vòng tay đá phong thủy aquamarine: là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích. Bên cạnh những loại trang sức phong thủy như mặt dây chuyền, mặt nhẫn từ đá Aquamarine. Chúng được yêu thích bởi chính vẻ đẹp trong sáng, và những công dụng tốt lành.
♥ Tác dụng khi đeo Vòng tay đá phong thuỷ aquamarine
– Đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất. Chúng trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp trong thời gian dài. Nó mang nguồn năng lượng tinh khiết, hội tụ tinh hoa đất trời.
– Vòng tay Aquamarine còn có những tác dụng tích cực đối với chủ nhân ví dụ như giúp xoa dịu những cơn giận dữ. Nhiều người cho rằng Aquamarine có thể hỗ trợ giảm sốt khi được đeo trên người. Đặt viên đá này lên những chỗ đau nhức, sưng tấy sẽ giảm đau đáng kể đó, bạn đã thử chưa?!
– Năng lượng của “Viên đá của Thần biển” này sẽ giúp bạn luôn có cái nhìn lạc quan trong cuộc sống. Thường xuyên đeo vòng đá Aquamarine sẽ giúp bạn cải thiện được chứng nghiến răng và mất ngủ nữa đó.
– Không chỉ sở hữu màu xanh nước biển cuốn hút mà Aquamarine còn mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ. Người Trung Hoa thì cho rằng đá quý Aquamarine sẽ giúp bạn trở nên thông thái hơn.
♥ Vòng tay đá phong thủy Aquamarine hợp với mệnh nào?
Đá Aquamarine thích hợp cho những người sinh vào tháng 3 và những người tuổi Sửu. Theo phương Đông thì những mẫu vòng tay đá Aquamarine phù hợp cho người mệnh Mộc, mệnh thuỷ.
Vậy nên để phát huy tốt nhất được tác dụng của vòng đá Aquamarine. Người có cung mệnh Mộc & mệnh Thuỷ nên đeo chúng. Chúng sẽ đem đến nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.
♥ Giá bán vòng tay đá phong thủy Aquamarine
– Từ 2-3tr, tùy kích thước hạt, số hạt vòng tay.
– Xem chi tiết giá vòng tay đá phong thủy Aquamarine tại địa chỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO TUỔI TÂN HỢI 1971 - THOA XUYẾN KIM | Trang Tâm Linh

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO TUỔI TÂN HỢI 1971 – THOA XUYẾN KIM | Trang Tâm Linh – Hotline tư vấn Vật phẩm – Pháp khí Phong Thủy: 0975.853.891 – 0966.396.894 – Tham khảo vật phẩm thủy tại: – Hoặc tại Faceboock: TRUNG TÂM PHONG THỦY ĐÔNG PHƯƠNG VIỆT […]

Subscribe US Now