Xác Định Nhóm Từ Khóa | Từ Khóa Phủ Định Trong Google Ads | Cafe Ads

admin 3📍Trong quá trình chạy quảng cáo google ads, google adword thì không thể không bị “XUNG ĐỘT” từ khóa, làm cho bạn mất khá nhiều tiền và không hiệu quả, kèm theo đó khi điểm chất lượng quá thấp không thể quản lý hết được mình phải tắt nhóm quảng cáo ấy và tạo riêng 1 chiến dịch mới kéo điểm chất lượng của nhóm đấy lên. Về “Xác Định Nhóm Từ Khóa và Từ Khóa Phủ Định Trong Google Ads” video nói rất rỏ, bạn sẽ mất tiền $$$ quảng cáo giúp cho đối thủ… Xem để biết nhiều hơn nhé!
#xacdinhnhomtukhoa #tukhoaphudinhtronggoogleads #cafeads
——————————–///——————————-
✔ Cafe Ads mong đưa đến cho các bạn Startup Học Marketing Online video chất lượng về nghề quảng cáo, hãy mở lòng cùng Cafe-Ads để có cái nhìn thiện cảm về quảng cáo nhé?!
✔ Các bạn cũng biết đấy Google Ads là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay, vì khách hàng “Có nhu cầu thật sự”. Trong danh sách các video có gì sai xót mong Anh/Chị/Em bỏ qua cho mình nhé!? Các bài phân tích mình cũng vô tình thị phạm đến các Thầy/Cô cùng ngành mong Quý Thầy Cô bỏ qua. Nhiều nhất chắc là thầy Hoàng Trọng Lâm vì mình dùng hình mẫu thầy này để chạy Quảng Cáo Google.
✔ Kế tiếp là Facebook Ads là hình thức quảng cáo không thể thiếu thời buổi hiện nay, mình cũng có rất nhiều video về facebook chất lượng, mong các bạn đón xem và đăng ký kênh giúp mình nhé!
Link Đăng Ký:
✔ Ngoài ra mình cũng đã có trải nghiệm về Zalo Ads, Video Youtube, Remarketing, SEO Web, Thiết kế web, WordPress…
——————————–///——————————-
📍Profile Cá Nhân:
❁Kênh:
❁Website:
🎯Thầy Lâm Hoàng Google Ads:
❁Mr Tâm Facebook Ads:
❁Cổng nhôm đúc Hưng Phát:
🏤Page Cổng Nhôm Đúc:
——————————-///——————————–
☎️ Tags: #googleads #chiendichgoogleads #quangcaogoogleads
#marketingonline #nghềmarketing #cafeads #adscafe #facebookads #googleads #remarketing #quangcaohienthi #quangcaofacebook #quangcaogoogle #quangcaoadwords #quangcaoads

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/bong-da/

3 thoughts on “Xác Định Nhóm Từ Khóa | Từ Khóa Phủ Định Trong Google Ads | Cafe Ads

  1. Trước hết rất cảm ơn bạn đã chia sẻ kiến thức quý báu. Mình có góp ý nho nhỏ video bạn hơi khó nghe do 2 lý do: Bạn nói hơi bé (hoặc xa mic quá) nhạc hơi to ạ. Mong bạn tiếp tục share giá trị cho cộng đồng. Nhân tiện cho xin số điện thoại mình muốn hỏi chút về một vài thắc mắc ạ.?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Giải đề thi tiếng anh lớp 8 học kì 1 có đáp án 2018 2019 đề số 1 phần 1

Giải đề thi tiếng anh lớp 8 học kì 1 có đáp án 2018 2019 đề số 1 phần 1. Đề thi tiếng anh lớp 8 theo chương trình mới trung học cơ sở năm 2018 2019. Hướng dẫn giải đề thi tiếng anh học ki 1 lớp 8 giúp […]

Subscribe US Now