Xem lịch van sự hôm nay ngày 10/9/2021 chuẩn chỉnh

Adminproseo03
Ông cha ta sở hữu câu “Có thờ sở hữu thiêng – sở hữu kiêng mang lành” – trước mỗi công việc người Việt thường trải nghiệm ngày ý định có rẻ và phù hợp với công việc đó không?
Trải nghiệm lịch vạn sự hôm nay ngày 10 tháng 9 năm 2021 tốt hay xẫu chế tạo hầu hết các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc buộc phải làm cho và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày thấp xấu dựa trên các cách tính toán kỹ thuật và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.
Trường hợp ngày 10/9/2021 ko ưa thích để tiến hành công việc, mà quý bạn đang dự định hãy lùi lại và tham khảo thêm các ngày thấp kề nhất trong tháng để chọn một ngày yêu thích hơn!
Bên cạnh đó, việc đọc ngày 10 9 2021 rẻ xấu ứng dụng của chúng tôi còn cho phép tra cứu lịch vạn niên ngày 10 tháng 9 âm lịch năm 2021, quy đổi chính xác ngày 10 9 2021 dương lịch ra ngày âm lịch.
Giờ Hoàng Đạo
Tí (23:00-0:59) , Dần (3:00-4:59) , Mão (5:00-6:59) , Ngọ (11:00-12:59) , Mùi (13:00-14:59) , Dậu (17:00-18:59) ,
Giờ Hắc Đạo
Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59) ;
Các Ngày Kỵ
ko phạm bất kỳ ngày Nguyệt kỵ, Nguyệt tận, Tam nương, Dương Công kỵ nhật nào.
Ngũ Hành
Ngày : TÂN DẬU
– Tức Can Chi tương đồng (cùng Kim), ngày này là ngày cát.
– Nạp Âm: Ngày Thạch lựu Mộc kỵ các tuổi: Ất Mão và Kỷ Mão.
– Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu và Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không ngại Mộc.
– Ngày Dậu lục hợp với Thìn, tam hợp với Sửu và Tỵ thành Kim cục (Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần)
Bành Tổ Bách Kị Nhật
– Tân : “Bất hợp tương chủ nhân bất thường” – không cần tiến hành trộn tương, chủ không được nếm qua
– Dậu : “Bất hội khách tân chủ hữu thương” – ko buộc phải tiến hành hội khách để giảm thiểu tân chủ mang hại
Khổng Minh Lục Diệu
Ngày : Tiểu cát
tức ngày Cát. Trong này Tiểu Cát toàn bộ việc đều thấp lành và ít bắt gặp trở kinh hồn. Mưu đại sự hanh thông, thuận lợi, cộng với đó âm phúc độ trì, che chở, được quý nhân nâng đỡ.
Tiểu Cát gặp gỡ hội thanh long
Cầu tài cầu lộc ở trong quẻ này
Cầu tài toại ý vui vầy
Bình an vô sự gặp gỡ thầy, gặp gỡ quen
Nhị Thập Bát Tú Sao lâu
TÊN NGÀY :Lâu kim Cẩu – Lưu Long: thấp (Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.
buộc phải khiến cho :Khởi công hầu hết việc đều siêu thấp. Rẻ nhất là việc dựng cột, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, cất lầu, khiến dàn gác, cắt áo, tháo nước hay các vụ thủy lợi.
KIÊNG CỮ :Nhất là lót giường, đóng giường và đi đường thủy.
NGOẠI LỆ :
– Sao Lâu kim Cẩu tại Ngày Dậu Đăng Viên ý nghĩa tạo tác đại lợi. Tại Tỵ gọi là Nhập Trù bắt buộc siêu rẻ. Tại Sửu thì thấp vừa vừa.
– gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: Kỵ cữ làm rượu, vào khiến cho hành chánh, lập lò gốm lò nhuộm, thừa kế sự nghiệp và siêu kỵ đi thuyền.
Lâu: kim cẩu (con chó): Kim tinh, sao tốt. Tiền bạc thì dồi dào, học hành đỗ đạt cao, việc cưới gả, xây cất rất rẻ.
Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.
Thập Nhị Kiến Trừ TRỰC KIẾN
Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt.
Động đất ban nền, đắp nền, lót giường, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhậm chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chánh, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa, do đó phải chọn một ngày khác để tiến hành lợp mới nhà trăm đường đều thuận lợi xem ngày tốt lợp mái
Ngọc Hạp Thông Thư
Sao thấp Sao xấu
Ngọc đường Hoàng Đạo:Tốt cho đa số việc Thiên thành:Tốt cho hầu hết việc Quan nhật: thấp cho hầu hết việc Ích Hậu: thấp cho tất cả việc, nhất là với giá buốt thú (cưới xin)Sao Thiên Quý: thấp mọi việc
Thiên Ngục: Ngày xấu cho mọi việc Thiên Hoả: Xấu cho việc lợp nhà Tiểu Hồng Sa: Xấu cho đa số việc Thổ phủ: Kỵ việc xây dựng, động thổ Nguyệt Hình: Xấu cho toàn bộ việc Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ việc động thổ Phủ đầu dát: Kỵ việc khởi tạo như động thổ, khai trương
Hướng xuất hành
– Xuất hành hướng Tây Nam để đón ‘Hỷ Thần’. – Xuất hành hướng Tây Nam để đón ‘Tài Thần’.
Xuất hành nhằm ngày thấp sẽ càng được phổ biến may mắn và thuận lợi xem ngày rẻ xuất hành trong tháng 9 năm 2021
Tránh xuất hành hướng Đông Nam gặp gỡ Hạc Thần (xấu)
Giờ xuất hành Theo Lý Thuần Phong
Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) Là giờ rất rẻ lành, trường hợp đi xoàng xĩnh bắt gặp được may mắn. Buôn bán tự do, buôn bán có lời. Người đi sắp về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Toàn bộ việc trong nhà đều hòa hợp. Trường hợp sở hữu bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình đều mạnh khỏe.
Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) Cầu tài thì ko mang lợi, hoặc hay bị trái ý. Nếu ra đi hay thiệt, bắt gặp nạn, việc quan trọng thì phải đòn, gặp gỡ ma quỷ cần cúng tế thì mới an.
Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) mọi công việc đều được tốt lành, rẻ nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.
Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) Mưu sự khó thành, cầu lộc, cầu tài tối tăm. Khiếu nại cáo rẻ nhất bắt buộc hoãn lại. Người đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của nếu đi hướng Nam thì mua thời gian nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng kém. Việc làm chậm, lâu la nhưng tốt nhất làm việc gì đều nên cứng cáp.
Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) Tin vui sắp đến, trường hợp cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp có phổ biến may mắn. Người đi sở hữu tin về. Ví như chăn nuôi đều bắt gặp thuận lợi.
Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói kém, buộc phải đề phòng. Người đi ra tốt nhất buộc phải hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên giảm thiểu đi vào giờ này. Nếu tóm phải đi vào giờ này thì cần cầm miệng để hạn ché gây ẩu đả hay cãi nhau.
KẾT LUẬN
Trải nghiệm ngày tốt nói chung và đọc ngày 10 tháng 9 năm 2021 thấp hay xấu để tiến hành các công việc quan trọng từ xưa đã trở thành phong tục tốt đẹp trong văn hóa người Việt. Dựa trên rộng rãi tài liệu cổ xưa sở hữu rét mướt trị, tổng hợp kinh nghiệm dân gian, quý vị mang thể an tâm khi dùng hậu quả xem ngày 10/9/2021 mà công cụ đưa ra để làm cho cơ sở trước lúc quyết định khiến cho bất cứ việc gì.
Theo sách cổ sở hữu ghi “Năm thấp ko bằng tháng tốt, tháng thấp không bằng ngày thấp và ngày tốt ko bằng giờ tốt”. Cho buộc phải việc quá gấp không chọn được ngày tốt, quý vị có quyền dùng phép biến tùy thuộc vào sự việc. Nếu như xuất hành ngày ngày 10 tháng 9 năm 2021 ko tốt, có thể chuyển qua chọn giờ sang trọng trong ngày, còn giả dụ ko chọn được giờ sang trọng thì chọn hướng rẻ.
Phép đọc ngày 10 tháng 9 năm 2021 được kết luận từ các cách tính sao chiếu ngày của bậc hiền triết đương thời. Dựa dẫm sao chiếu ngày mang kèm luận giải giúp quý bạn biết được ngày 10/9/2021 tốt để khiến những việc mang sao chiếu ngày rẻ với việc đó và kiêng kỵ với những việc ứng sao xấu. Chúc quý bạn gặp gỡ đa dạng thuận lợi trong công việc sắp tới!
Nguồn tin: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Những giấc mơ thấy xác chết là điềm báo gì?

Nhiều người cho rằng mơ thấy xác chết nghe có vẻ rùng rợn, điềm dữ sẽ ập đến. Cũng giống như nhiều giấc mơ khác, xác chết có những ý nghĩa khác nhau liên quan đến thực tế. Một người có thể thức dậy đột ngột sau khi mơ với […]

Subscribe US Now