Xem tướng cằm luận tính cách của Nam và Nữ

Adminproseo03

Xem tướng cằm mang thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp, vận mệnh tương lai của một con người. Tướng cằm nào tài lộc, phú quý, giàu sang? Dáng cằm nào vận số xấu, không may mắn? … Chi tiết tướng số toàn bộ các dáng cằm đều sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết.

Bí quyết sửa cằm lẹm, ngắn, chẻ,…cải vận

I. Đọc tướng số cằm tổng quan
Trong nhân tướng học, diện mạo của một người: đôi mắt, mũi, lông mày, dáng cằm, … đều sẽ thể hiện phần nào về số mệnh tương lai của người đó. Tuy chưa được khoa học chứng minh nhưng chúng ta ko thể phủ định được qua những đặc điểm dáng cằm sở hữu thể phán đoán tính phương pháp, hậu vận.

Tính phương pháp
Thông qua những đặc điểm vùng cằm hoàn toàn sở hữu thể nhận biết rõ rệt về tính phương pháp của con người: thông minh, mạnh mẽ, có ý chí, các mối quan hệ thôn hội, con đường nhân duyên, …

Xét về phương diện tướng số, nói chung những dáng cằm nảy nở, cân đối sở hữu đặc điểm tính bí quyết phóng khoáng, thoải mái, quan hệ rộng rãi còn cằm nhỏ, nhọn, hẹp thì xoàng khép mình, khó tính.

Vận mệnh
Cằm không nằm trong danh sách ngũ quan nhưng trong sách tướng số, tướng cằm có thể xem được vận mệnh tương lai cả đời con người từ sự nghiệp, tuổi thành đạt, cuộc sống về già ra sao, …

Thông kém, những tướng cằm to tròn, đối xứng thể hiện hậu vận về già rẻ, con cháu đầy đàn, giàu trẻ trung phú quý, khuôn mặt tròn trịa tướng mặt phúc hậu . Ngược lại dáng cằm nhọn hẹp, chẻ đôi lại mang cuộc sống tuổi già khó khăn, đơn độc.

Dáng cằm được chia thành nhiều chiếc khác nhau buộc phải bạn phải đọc xét, nhận diện đúng dáng cằm của bản thân mới có thể phán đoán được tướng số hậu vận ý nghĩa ra sao.

II. Các cái cằm tương ứng số mệnh ở cả nam và nữ
cùng một dáng cằm nhưng đối với từng giới tính: đàn gã hay đàn bà sẽ mang tướng số ko giống nhau. Trải nghiệm khía cạnh tướng cằm đàn ông, tướng cằm đàn bà trong phần bên dưới.

2.1 Cằm đầy đặn
Đàn ông
Nam giới sở hữu tướng cằm đầy đa phần là người kỹ lưỡng, biết lo lắng cho gia đình. Trong hành xử làng hội luôn khéo léo, lấy được lòng của người xung quanh.

Là người mang ý chí phấn đấu, lúc gặp gian nan cạnh tranh ko lùi bước thêm các mối quan hệ thôn giao rẻ cần cuối cùng gặt hái được đa dạng thành công trong sự nghiệp.

Dáng cằm đầy đặn thể hiện con người vận số khi về già an nhàn, vui vẻ, phú quý, ko bắt buộc lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Cô gái

Con gái tướng cằm đầy ham mê với các công việc về kinh doanh buôn bán tự do

Nữ giới tướng cằm đầy đặn là chiếc người của gia đình: đảm đang, biết lo lắng suy nghĩ trước sau cho gia đình,con cái. Sức khỏe của họ kém vô cùng thấp, là điểm tựa cho con dòng về sau. Người cằm đầy má nặng là số phò tá sự nghiệp cho ông xã.

Tính cách nhu mì, có số may mắn nên tương lai sống sung sướng, vui vẻ, an hưởng tuổi già bên gia đình, con cháu.

2.2 Cằm chẻ
Cằm chẻ là dáng cằm mang đặc điểm ở giữa cằm sở hữu một đường lún nhỏ chia khuôn cằm thành hai phần.

Đàn gã
sở hữu thể nhận thấy rõ rệt tính bí quyết mạnh mẽ, trưởng thành, đúng đắn ở những người đàn ông cằm chẻ đôi. Với trình độ giao tiếp tốt, thuyết phục mọi người mà trong tất cả việc họ đều mua được sự đồng thuận của người xung quanh.

Tướng số đàn hắn cằm chẻ mang vận mệnh tương lai phú quý, trong cuộc sống hay sự nghiệp luôn sở hữu người giúp đỡ, hỗ trợ nên đa số điều dễ dàng thuận lợi.

Tướng cằm chẻ đàn ông sự nghiệp thành công, đường công danh sáng sủa lạn, đạt đỉnh cao sự nghiệp trước 40 tuổi

Đàn bà
Nữ giới cằm chẻ tuy về mặt thẩm mỹ không được duyên dáng nhưng lại sở hữu số mệnh thấp trong tướng số: may mắn, thành công.

Họ mang tính cách sáng tạo, đúng đắn, nhạy bén cần thời gian nhanh vươn lên là trung tâm được hầu hết người lưu ý, yêu đương. Hơn nữa chăm chỉ, chịu khó, không kinh sợ khó khăn cần được cảm tình rẻ từ đồng nghiệp, cấp trên.

Trong các cái cằm chẻ, ví như có đặc điểm hướng xương cằm chẻ xuống dưới một chút thì dự đoán một tương lai thấp sang trọng, hạnh phúc, viên mãn tới già.

2.3 Cằm dài
Nhìn chung, cằm dài tướng số thuận lợi về đường tình duyên nhưng sự nghiệp không nhiều thành tựu, không giàu lịch sự chỉ đủ ăn đủ tiêu.

Đàn hắn
Tính cách của nam giới mang cằm dài rẻ, trọng tình trọng nghĩa, biết hi sinh quyền lợi của bản thân vì những mục tiêu cao cả hơn. Chỉ cần sở hữu người nhờ, họ sẽ ko ngần hoảng sợ giúp đỡ hết sức mình ko tính toán thiệt hơn.

Biết cân bằng giữa gia đình, công việc và nhận được sự tín nhiệm của người xung quanh nên nhân duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân ấm êm đến già.

Tuy không buộc phải lo lắng về chuyện tiền bạc nhưng tướng tướng đàn hắn cằm dài cũng không dư nhái rộng rãi

Đàn bà
Là người biết tính toán, quản lý bất kể khiến cho việc gì cũng sở hữu trách nhiệm cao, nữ giới cằm dài luôn khiến cho tròn công việc của bản thân với hài lòng từ người xung quanh.

Tuy nhiên, thiên hướng bị chi phối bởi tình cảm quá nhiều cũng không phải tính bí quyết thấp. Hi sinh đa dạng trong tình cảm bắt buộc sở hữu những khi chịu rộng rãi đau khổ nhưng cuối cùng cũng tậu được hạnh phúc viên mãn.

đàn bà tướng mặt cằm dài, đầy đặn thì là người coi trọng tình cảm, tình duyên thuận lợi còn cằm dài lệch về một bên thì cho thấy sự cô độc, không hạnh phúc những năm cuối đời.

2.4 Cằm nhọn
Theo nhân tướng học cằm nhọn cho thấy con người mang tính bí quyết cầu toàn, thích theo đuổi chiếc mới và sức khỏe xoàng xĩnh, bị đa dạng ốm đau tuổi xế chiều

Đàn gã
Những người đàn ông sở hữu dáng cằm nhọn sở hữu thiên bẩm về các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc nhưng vì “ham tiền tài”, tham lam quá mức mà chọn con đường kinh doanh. Tính bí quyết nhỏ mọn, hư vinh là điểm ko thấp ở những người này.

Tướng đàn hắn cằm nhọn vận số rẻ tuy tuổi trẻ phải trải qua rộng rãi biến cố, trắc trở nhưng sau tuổi 30 sự nghiệp “lên như diều bắt gặp gió”. Nhưng bản chất ác nghiệt, tính toán, mưu mẹo khiến họ ko có đa dạng người mến.

Đàn bà

Mặt dài cằm nhọn phản ánh tướng số công danh thành đạt, lận đận chuyện tình duyên

Tính bí quyết của con gái cằm nhọn: đúng đắn, nhanh chóng, mang trách nhiệm trong công việc. Rất nhiều họ mang vận mệnh rẻ, cuộc sống sung túc, giàu sở hữu, gia đình ấm êm.

Sự nghiệp phát triển, thăng tiến tới các địa điểm cao trong công ty là những phán đoán trong tướng số đối với người cằm nhọn. Chỉ qua U30, họ đã mang cuộc sống viên mãn, hạnh phúc ko lo về tiền bạc.

đặc trưng, người cô gái cằm nhọn mang thiên hướng nhô ra phía trước thể hiện người giàu tình cảm, sự nghiệp thuận lợi nhưng sức khỏe ko được tốt, sở hữu thể bắt buộc trải qua “sinh tử” lúc còn trẻ.

2.5 Cằm ngắn, lẹm
Cằm ngắn, cằm lẹm là một trong số dáng cằm phổ biến của người Á Đông. Không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà tướng số cằm ngắn, lẹm cũng không mấy rẻ sang trọng, may mắn.

Đàn gã
Nam giới tướng mặt cằm ngắn có tính cách hướng nội, xử lý công việc theo cảm tính, bảo thủ theo quan niệm của bản thân bắt buộc rộng rãi việc giải quyết không thỏa đáng.

khi gặp bế tắc, cạnh tranh họ xoàng xĩnh sở hữu suy nghĩ tiêu cực, bi quan và mang những hành động suy nghĩ chưa chín chắn, cảm tính. Đây cũng là nhược điểm của đàn gã cằm ngắn.

Hậu vận tướng người cằm lẹm, ngắn ổn định, không lo cơm áo gạo tiền nhưng chưa đến mức giàu sang trọng

Là người sở hữu tài buôn bán buôn bán nhưng với bản tính “có mới nới cũ” khiến việc chỉ nghĩ đến lợi ích bản thân, ko mang tính kiên trì nên chưa đạt đến đỉnh cao của thành công.

Phụ nữ
Khi trải nghiệm tướng cằm lẹm, ngắn thấy rằng nữ giới có cằm này là người sống tình cảm, dễ bị xúc cảm chi phối phải phổ biến khi giải quyết tất cả việc yếu ớt mềm, ko lý trí.

Con đường công danh của họ cũng ko được thấp sang trọng. Tuy cuối cộng vẫn sở hữu được thành công nhưng buộc phải trải qua quá phổ biến trắc trở, cạnh tranh. Hơn nữa tới cuối đời số mệnh cô độc 1 mình.

Chuyện tình duyên của cô gái cằm ngắn, lẹm đứt đoạn, gia đình kém cỏi xảy ra cãi vã, con cái ko nghe lời, hôn nhân dễ dẫn đến đổ vỡ.

2.6 Hai cằm

Tướng người hai cằm số đông sở hữu hậu vận thấp bởi khuôn cằm đầy đặn, rộng rãi thịt cho thấy sự phóng khoáng, tài khí.

Đàn gã
Tính cách của những người đàn ông hai cằm cực kỳ được người xung quanh yêu mến: vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ hầu hết người không đòi hỏi tư lợi.

Các mối quan hệ công việc, giao tiếp làng mạc hội khá rẻ, bản tính không tính toán, so đo với người khác trở thành lợi thế của họ, luôn được người quanh đó tin tưởng.

Trong tướng số đây là dáng cằm tài lộc, thịnh vượng. Sau tuổi 40 được đọc là thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, trong tay sở hữu khối tài sản ko nhỏ mang thể an tâm hưởng thụ tới già.

Cô gái

Cô gái hai cằm tướng số may mắn, tài vận rẻ, hạnh phúc viên mãn

Người phụ nữ khuôn mặt khá mập, hai cằm là người sống vì gia đình, sẵn sàng hi sinh bản thân vì hạnh phúc của gia đình, con dòng. Bởi vậy, ai lấy được họ đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

quanh đó đó, công danh của chàng trai thuận lợi, may mắn khi mang người vợ hai cằm. Họ mang cuộc sống an nhàn, vui vẻ, ấm êm không cần lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

2.7 Cằm nhô ra phía trước

Dáng cằm nhô ra phía trước khiến cho khuôn mặt mất cân đối thể hiện cuộc sống đa dạng gian nan, thách thức, chịu đựng phổ biến cả về công việc và gia đình.

Đàn gã
không cần tướng cằm giàu sang trọng, xương cằm nhô ra phía trước phản ánh những điều khó khăn trong cuộc sống của con người.

Tuy là người đúng đắn, mang nghị lực phấn đấu trong cuộc sống nhưng bản tính cố chấp, bảo thủ, mang chút gia trưởng làm cho hầu hết việc diễn ra không dễ dàng, ko được lòng người bên cạnh.

Đàn gã cằm nhô ra trước rộng rãi xoàng xĩnh thành hôn muộn, con chiếc ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc.

Đàn bà
Từ sự nghiệp, công danh đến tình cảm của tướng cô gái cằm nhô ra đều ko được may mắn. Tâm lý luôn buồn bã, mệt mỏi, sức khỏe cũng ko được rẻ, số phận cam chịu, nhẫn nhục.

Thái độ luôn muốn quản lý, lãnh đạo người khác, muốn toàn bộ người theo ý mình làm cuộc sống của người cằm nhô ra cạnh tranh hơn, bị đồng nghiệp ghen ghét.

2.8 Cằm thu vào trong

Dáng cằm thu vào trong vô cùng dễ nhận biết bởi đỉnh cằm thụt hẳn vào trong mất cân đối và làm 3 điểm: đầu mũi, môi và đỉnh cằm không cộng nằm trên đường thẳng.

Đàn gã
Cằm thu vào trong thường kèm theo ngắn thể hiện đặc điểm tính phương pháp tự ti, sống khép kín, khả năng giao tiếp xóm hội kém cỏi. Câu chuyện đó gây bất lợi trong công việc, cuộc sống hàng ngày.

Nhìn chung, tướng cằm thu vào trong vận mệnh tương lai không tốt, sống cơ cực, lận đận đến già. Hơn nữa, ở tuổi xế chiều còn buộc phải cô đơn, không người bầu bạn, không được hưởng phúc từ con cháu.

Phụ nữ

Số mệnh người cằm thụt vào trong muốn thành công buộc phải hợp tác, khiến cho việc nhóm chứ ko thể khiến cho 1 mình

Người tướng cằm thụt vào trong sống cẩn trọng, hòa đồng, biết nhường nhịn người khác. Cũng vì tính bí quyết đó mà kém cỏi bị người khác lừa lọc, tổn mến bắt buộc họ thường thu mình, ko tin người.

Sự nghiệp tạm ổn với sự giúp đỡ, tạo cơ hội phát triển từ người kế bên. Các mối quan hệ rẻ sẽ là tiền đề để người cằm thu vào trong “tỏa sáng”, thành công.

>>Xem thêm: Bói ngày sinh

2.9 Cằm vuông

Đàn ông
Dáng cằm vuông vức xoàng là người mang suy nghĩ chín chắn, trưởng thành, đề cao tài năng, có tinh thần trách nhiệm đối với mỗi việc bản thân làm.

Tuy không được đánh rét mướt cao về tính thẩm mỹ nhưng cằm vuông lại phản ánh tướng số thấp của con người. Đến tuổi trung niên, họ sẽ tạo dựng được sự nghiệp riêng, thành công.

Con đường tình duyên không mấy thuận lợi, trường hợp kết hôn muộn thì sẽ sở hữu hạnh phúc ấm êm.

Phụ nữ
Nữ giới tướng cằm vuông sở hữu thời trang mạnh mẽ, chịu khó và là loại người chung thủy, đảm đang. Về mặt sức khỏe tốt, kém ko hay bị ốm vặt, về già ít ốm đau.

Luôn lưu ý, lo lắng vun vén hạnh phúc gia đình là thế mạnh của phụ nữ cằm vuông

Sự nghiệp khá trầm ổn, chỉ đủ chi tiêu cơ bản cho gia đình nhưng hậu vận được nhờ ở ông xã con nên sống hạnh phúc.

2.10 Cằm tròn
Đàn hắn
Nhân hậu, làm việc mang trách nhiệm cao, sở hữu tài quản lý, chỉ dẫn tập thể là những đặc điểm tính bí quyết thông qua tướng số cằm tròn.

Họ luôn sở hữu ý chí, biết phấn đấu nỗ lực để sở hữu thể tạo dựng sự nghiệp, lo cho gia đình bà xã con. Giả dụ biết vượt qua khó khăn, gian nan thì về sau vô cùng thành đạt, tiền kiếm “như nước”.

Phụ nữ
Cằm tròn đầy phản ánh người có ý chí, tài giỏi, sống thiện lành, luôn lưu tâm giúp đỡ người quanh đó, ko ham vật chất, sống tình cảm.

xem bói tướng số cằm tròn cho nữ giới thấy được tử vi cuộc đời rẻ, trường hợp lấy được phu quân hợp mệnh thì hậu vận sau tuổi 40 an nhàn, sức khỏe thấp, hưởng phúc bên con cháu.

Nguồn: Lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Reviews truyện "Cô Nàng Lính Đặc Chủng Xinh Đẹp"

Tóm tắt truyện ngôn tình “Cô nàng lính đặc chủng xinh đẹp” Tác giả: Tinh Nhị S Thể loại: văn minh, truyện ngôn tình quân nhân, cán bộ cao cấp, sủng…. Trích đoạn: “Chỉ ba ly rượu mà thôi, nếu như mày không uống thì ngày mai đừng mong sẽ […]

Subscribe US Now