Xem tướng mũi cao có vận mệnh thế nào

Adminproseo03

Tướng mũi cao là gì, đặc điểm sống mũi cao như thế nào? Trải nghiệm tướng nam giới và phụ nữ sở hữu mũi cao nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cộng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tuy trong các sách tướng người ta tầm thường nói “xem giàu nghèo bằng phương pháp quan sát mũi” vì mũi là Tài Lộc Tinh, nhưng đó chỉ là bí quyết nói khái lược, giản tiện. Vậy, đọc tướng mũi như nào mới đúng?

Thực ra đọc tướng mũi cũng như các bộ phận quan trọng khác của khuôn mặt, ngoài đặc điểm chủ yếu đuối là chủ về tài lộc còn giúp ta biết được rộng rãi chi tiết khác nữa.

Về phương diện tác dụng của Ngũ Quan, mũi chủ về phân biệt mùi vị buộc phải được gọi là Thẩm biện quan. Trong số bốn cơ quan thâu nạp ngoại vật du nhập vào con người (thực phẩm, hình ảnh, mùi vị và âm thanh) thì mũi được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông mang bến).

Muốn đóng trọn vai trò của Tế Đậu thì mũi buộc phải ngay thẳng, lỗ mũi bắt buộc thẳng và được che lấp gọi là loại sông đầy nước. Ngược lại, theo tuvingaynay.com sống mũi xẹp gãy, lỗ mũi bao la trông rõ ràng bên trong thì được ví như cái sông cạn nước trông rõ ràng cả tới đáy.

Về mặt Ngũ Nhạc, mũi giữ vai trò trung ương, khiến cho chủ bốn núi còn lại. Muốn là chủ được bốn núi thì Trung Nhạc bắt buộc cao, dày, vững vàng và phối hợp nhịp nhàng với hình thể của Đông Tây Nam Bắc Nhạc.

Trung Nhạc quá cao và nhọn trong khi bốn Nhạc kia quá thấp và lệch thì gọi là cô phong, núi đứng trơ trọi một mình chủ về thành bại thất tầm thường.

Trung Nhạc quá rẻ hoặc lệch hãm thì gọi Trung Nhạc liệt thế, làm cho đa số các Nhạc lâm vào cảnh Quần Sơn vô chủ, chủ về số phận lênh đênh thành quả ko ra gì.

Về mặt thuật ngữ chiêm tinh và thiên văn mệnh số, mũi được đặt tên là Thổ Tinh, chủ về Phúc Lộc và Thọ. Tới lưu niên vận hạn về Thổ Tinh thì tất cả điềm thấp về Phúc Lộc Thọ sẽ hiện lên rõ ràng. Nếu Thổ Tinh nhọn, nhỏ, lệch, lộ khổng thì tới khoảng thời gian đó sẽ khó giảm thiểu được nghèo khổ.

IFrame

Theo nhân tướng học, khi trải nghiệm tướng mũi mang thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người sở hữu tướng mũi cao mang tính phương pháp, vận mệnh thế nào?

1. Tướng mũi cao là gì?

Theo nhân tướng học cho hay, tướng mũi cao có những đặc điểm như:

Sống mũi cao, thẳng, không có điểm gồ, không quá dài cũng ko quá ngắn
Đầu mũi thon, lỗ mũi nhỏ nhắn, vừa vặn
Sống mũi cao, đầu mùi tròn, cánh mũi thon
lúc nhìn nghiêng, các điểm nối đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm sẽ cùng nằm trên 1 đường thẳng.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng mũi cao

Theo nhân tướng học, tướng mũi cao cứng cáp là tướng quý hiển. Phàm mũi cao, vững, ngay ngắn, sắc thái tươi nhuận thanh thản là dấu hiệu trường thọ.

Cánh mũi cao tròn và cân xứng so với thân mũi thích nghi về hình thể là tướng quý; trường hợp hơi quá lớn thì là tướng phú kể từ trung vận.

Sống mũi cao nối liền với trán thuộc chiếc đại tướng quý. Màu sắc quý nhất cần sáng bóng, ôn hòa nhuận trạch.

Vậy dựa theo thuật nhân tướng thì người mang sống mũi cao tướng số như thế nào?

Tướng đàn bà sống mũi cao

phụ nữ sở hữu tướng sống mũi cao và thẳng, cánh mũi đầy đặn xoàng là người mang tướng mệnh hệ phu nhân. Những người này cực kỳ tự tin và gặp rộng rãi may mắn trong cuộc sống, bởi thế mà họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

>>>Xem thêm: Nháy mắt trái

Hơn nữa, những người cô gái mang sống mũi cao mà ko mang nốt ruồi và lỗ mũi không lộ thì là quý tướng, là cánh tay đắc lực cho người ông xã phát triển sự nghiệp.

Tướng đàn hắn sống mũi cao

Nam giới mang tướng sống mũi cao xoàng là người được khiến chức quan lớn hưởng vinh hoa phú quý. Tuy nhiên, sống mũi cao mà đột nhiên bị lõm xuống, những người này tướng cô độc tới già. Chuẩn đầu mang vết như bị nứt là người đàn ông khắc thê tử hại con.

Mũi cao tướng số xấu mang những đặc điểm như:

Sống mũi cao mỏng như lưỡi dao, lỗ mũi ko được tròn – tướng cô lập, nguy hiểm, ko có anh em, bạn bè thân thích.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về trải nghiệm tướng mũi cao ở cô gái và tướng mũi cao ở nam giới rẻ xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm phổ biến xem hữu ích và có thể tự đọc cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Review truyện sau khi chia tay Làm Sao Giữ Bạn Trai

sau thời điểm chia ly làm sao giữ được bạn trai là chuyên mục truyện ngọt sủng, yêu mến chuyên mục này thì đọc ngay thôi nào Anh chị em. giới thiệu truyện sau khi chia ly làm sao giữ bạn trai Tác giả: Ngoã Lăng Tử Thể loại: Truyện […]

Subscribe US Now