YÊU LẠI TỪ ĐẦU – TẬP 1 | Phim Ngôn Tình Học Đường | Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em

admin 35💞Xem trọn bộ:
#Yêu_lại_từ_đầu là bộ phim được chuyển thể dựa trên tác phẩm văn học ăn khách #Anh_Không_Thích_Thế_Giới_Này_Anh_Chỉ_Thích_Em. Đây là một trong những bộ phim chuyển thể về đề tài thanh xuân được khán giả mong chờ nhất trong năm 2019.
Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc là bạn cùng bàn thời trung học với học lực đối lập nhau. Ngôn Mặc là một chàng trai xuất chúng trong học tập lẫn công việc nhưng trong chuyện tình cảm, anh lại không giỏi bày tỏ cảm xúc mà chỉ âm thầm làm tất cả mọi việc cho Kiều Nhất. Đi trên 2 con đường khác nhau nhưng họ hẹn ước sẽ cùng du học sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên do biến cố gia đình Triệu Kiều Nhất không thể thực hiện lời hẹn ước nên sau khi tốt nghiệp họ đã cắt đứt liên lạc.

Trong buổi họp lớp 4 năm sau đó, Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc gặp lại nhau nhưng giữa họ lại xảy ra vô vàn hiểu lầm. Triệu Kiều Nhất lấy hết dũng khí, quyết định tìm đến thành phố Ngôn Mặc làm nhưng lại phát hiện bên cạnh Ngôn Mặc đã có người khác. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của bạn bè và trải qua vô vàn khó khăn, Triệu Kiều Nhất – Ngôn Mặc đã trở về bên nhau để thực hiện lời hẹn ước năm xưa.
#Anh_Chỉ_Thích_Em #phimngontinhhocduong

VIETSUB:

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup, yêu lại từ đầu truyện.

Xem thêm các video Giải Trí khác: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

35 thoughts on “YÊU LẠI TỪ ĐẦU – TẬP 1 | Phim Ngôn Tình Học Đường | Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em

 1. Mới xem xong phim cô gái ngoài hanh tinh sai tíu thất
  9 cay so tinh yêu
  Chi vì được gặp e
  Bước vào ký ức của Anh
  Tình cạn người không biết

 2. Vào xem " cá mực hầm mật" k thấy hay nên chuyển sang phim này k biết có hay không
  Vãi, mới vào phim mà hai người này đã gây sốc" anh rể anh nói hai chúng ta làm như vậy có thấy có lỗi với chị em k". "E yên tâm chị e ở dưới suối vàng sẽ chúc phúc cho hai chúng ta ". Tôi đến quỳ với hai anh chị này 😅😅😅

 3. ahaha có phải Tang Tang không nhỉ ?9?? công chúa yêu tộc ấy.. tôi yêu cô ấy kể từ đó nhé.. có ai như tui hông ta hjhj ..
  có thì ta đáng gen chút chu zui he

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Hướng dẫn cách làm ếch om chuối đậu - Braised frog with tofu với #Feedy

Feedy VN là kênh Youtube Video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những món ăn truyền thống, hiện đại thu hút mọi thành phần ở mọi lứa tuổi, ở khắp nơi trên thế giới. Feedy VN còn là nơi chia sẽ những bí kíp nấu ăn độc đáo và […]

Subscribe US Now